Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Giá TAO tiếp tục giảm sâu khi dính nghi vấn bị hack, dev phải tắt mạng

-

Giá token TAO của Bittensor đang giảm sâu vì tin tức dự án ngừng giao dịch để điều tra tin đồ bị tấn công.

Theo thám tử on-chain ZachXBT, mạng blockchain Bittensor (TAO) đã thông báo ngừng giao dịch để điều tra tin đồn bị tấn công. Thông tin này được đại diện Bittensor xác nhận trên Discord của dự án.

ZachXBT cũng phỏng đoán nguyên nhân vụ việc có thể là vì bị lộ private key, với một địa chỉ bị rút đi đến 8 triệu USD tài sản.

Trước đó, vào đầu tháng 6, một người dùng Bittensor cũng bị trộm mất 11,2 triệu USD dưới dạng token TAO mà không rõ lý do.

Trình block explorer của Bittensor cũng cho thấy mạng lưới đã bị gián đoạn hoạt động từ khoảng 06:20 AM ngày 03/07/2024.

Giá token TAO của Bittensor đang giảm gần 15% ở thời điểm thực hiện bài viết vì tin tức blockchain phải dứng hoạt động để điều tra nghi vấn bị tấn công.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU