Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Ubisoft xác nhận muốn bào lại Assassin’s Creed cũ

-

Tổng Giám đốc Điều hành Ubisoft, Yves Guillemot, đã xác nhận một số phiên bản làm lại của các tựa game Assassin’s Creed đã được lên kế hoạch.

Trong một cuộc phỏng vấn trên trang web Ubisoft, ông Guillemot đã được hỏi rằng người chơi Assassin’s Creed có thể mong đợi điều gì từ loạt game này trong tương lai.

Guillemot trả lời rằng loạt game này sẽ có nhiều trò chơi khác nhau trong những năm tới, bao gồm “nhiều bản làm lại”.

“Đầu tiên, người chơi có thể hào hứng với một số bản làm lại, điều này sẽ cho phép chúng tôi xem lại một số trò chơi mà chúng tôi đã tạo trong quá khứ và hiện đại hóa chúng,” Guillemot nói.

“Những thế giới trong một số trò chơi Assassin’s Creed cũ của chúng tôi vẫn cực kỳ phong phú.

“Có rất nhiều điều hay ho sẽ đến, bao gồm cả Assassin’s Creed Hexe mà chúng tôi đã công bố, đây sẽ là một trò chơi rất khác với Assassin’s Creed Shadows. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ làm mọi người ngạc nhiên.

Vào năm ngoái, đã có một báo cáo rằng Ubisoft đã bắt đầu phát triển phiên bản làm lại của trò chơi nổi tiếng Assassin’s Creed: Black Flag.

Các nguồn tin cho biết phiên bản làm lại của trò chơi mang chủ đề hải tặc này đang ở giai đoạn đầu và sẽ mất “ít nhất một vài năm” để hoàn thiện.

Tuy Ubisoft chưa bao giờ làm lại trò chơi Assassin’s Creed trước đây, họ đã phát hành nhiều bản “remaster” (tân trang) trong quá khứ.

Assassin’s Creed: The Ezio Collection được phát hành vào năm 2016, bao gồm các tựa game là Assassin’s Creed IIAssassin’s Creed: Brotherhood và Assassin’s Creed: Revelations. Tiếp theo đó là phiên bản tân trang của Assassin’s Creed Rogue vào năm 2018.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU