Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Aptos đề xuất tích hợp với Aave V3

-

Đề xuất hiện đang trong giai đoạn lấy ý kiến sơ bộ và tiếp nhận phản hồi từ phía cộng đồng quản trị của Aave.

Aptos Foundation, tổ chức đứng sau blockchain layer-1 cùng tên, đề xuất triển khai Aave V3 lên mainnet của mình.

Đề xuất hiện đang trong giai đoạn “trưng cầu ý dân” và cần cộng đồng quản trị của Aave DAO thông qua trước đã. Sau khâu Temperature Check sẽ đến giai đoạn bỏ phiếu.

Nếu được chấp thuận, hai bên mới thảo luận về thông số tài sản và chi tiết thực hiện, trước khi đệ trình dưới dạng Đề xuất cải tiến Aave (AIP) chính thức.

Trước đó, Aave Labs đã được tích hợp và triển khai lên testnet Aptos, và Aptos Foundation cũng tài trợ cho quá trình audit này.

Nếu sáng kiến cuối cùng được cộng đồng Aave đón nhận, Aptos sẽ là blockchain non-EVM đầu tiên mà Aave đặt chân đến. Từ đó, các nhà phát triển có thể giao tiếp với nhau dựa trên ngôn ngữ lập trình Move của Aptos. Move ban đầu được Meta (tên cũ là Facebook) phát triển, nhằm phục vụ cho dự án stablecoin Diem vốn đã không còn tồn tại của gã khổng lồ này.

Aave là giải pháp lending phi tập trung hàng đầu với tổng giá trị bị khoá (TVL) hơn 21 tỷ USD. Đầu năm nay, Aave đã bắt đầu cân nhắc tích hợp V3 MVP trên Neon EVM. Đến tháng trước, nền tảng đã công bố kế hoạch triển khai phiên bản V4, hướng đến khắc phục những vấn đề cốt lõi mà phần lớn dự án lending đang gặp phải.

Năm 2024 là năm phát triển mạnh mẽ của Aave, với doanh thu tăng từ 600.000 USD lên gần 1 triệu USD. Giá AAVE cũng tăng gần 30% trong năm qua.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU