Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

iOS 18 chưa ra, iOS 19 đã được hé lộ

-

Mặc dù Apple chỉ vừa giới thiệu phiên bản iOS 18 và phát hành phiên bản beta của nó nhưng các thông tin đầu tiên về iOS 19 mà công ty ra mắt vào năm sau đã xuất hiện.

Theo báo cáo từ nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, việc phát triển iOS 19 và các bản cập nhật dành cho hệ điều hành khác của Apple đã chính thức được công ty khởi động. Mặc dù điều này có vẻ sớm bởi phiên bản ổn định của iOS 18 chỉ dự kiến phát hành vào mùa thu nhưng Gurman cho biết lịch trình phát triển như vậy là bình thường đối với Apple.

iOS 19 được cho là có tên mã Luck, trong khi macOS 16 có tên mã Cheer, watchOS 12 có tên mã Nepali và visionOS 3 có tên mã Discovery. Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ những đổi mới mà các nhà phát triển dự định sẽ thực hiện trong bản cập nhật tương lai.

Đối với iOS 18, ngay sau khi công bố nền tảng phần mềm này tại hội nghị các nhà phát triển – WWDC 2024, Apple đã phát hành phiên bản beta đầu tiên của hệ điều hành này đến các nhà phát triển. Phiên bản beta thứ hai của iOS 18 dành cho nhà phát triển cũng đã được triển khai vào giữa tháng 6.

Bản beta công khai dành cho người tiêu dùng đầu tiên của iOS 18 sẽ có sẵn để tải xuống vào tháng tới trước khi công ty phát hành phiên bản ổn định đầu tiên vào mùa thu, thời điểm công ty ra mắt loạt iPhone 16.

iOS 18 là hệ điều hành mang đến nhiều thay đổi lớn cho người dùng iPhone và làm thay đổi cách sử dụng thiết bị. Đáng chú ý, Apple đã lần đầu tiên mang đến sản phẩm của mình tính năng Apple Intelligence – bộ công cụ các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) trên thiết bị giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng và đảm bảo quyền riêng tư.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU