Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Xuất hiện game thủ phá đảo Shadow of the Erdtree theo cách chân phương nhất, không màu mè không nói đạo lý

-

Anh chàng game thủ này đã làm được điều mà gần như chưa ai từng thực hiện trước đây.

Ngay từ khi vừa ra mắt, Shadow of the Erdtree – bản DLC mở rộng mới nhất và cũng đang gây bão trên Steam đã phải nhận vô số ý kiến trái chiều. Chất lượng cao, độ dày nội dung là điều mà không ai có thể phủ nhận ở bom tấn này.

Nhưng đồng thời, Shadow of the Erdtree cũng nhận vô số đánh giá tiêu cực vì độ khó quá cao của mình. Về bản chất, Elden Ring vẫn là một tựa game Soulslike và không phải game thủ nào cũng có thể tự tin về bộ kỹ năng đỡ, né đòn cũng như quen thuộc với bộ chiêu thức của các con boss trong trò chơi.

Đa số các tựa game Soulslike đều yêu cầu kỹ năng cao ở các game thủ, đặc biệt là với boss cuối. Shadow of the Erdtree cũng không phải ngoại lệ. Thế nhưng mới đây thôi lại xuất hiện một anh chàng game thủ gần như đã phá vỡ mọi quy tắc thông thường của thể loại game này. Cụ thể, một game thủ mang tên Recjawjind vừa chứng minh rằng mọi thứ đôi khi đơn giản tới bất ngờ, và không nhất thiết phải quá kỹ năng để có thể phá đảo một trò chơi Soulslike.

Theo đó, Recjawjind đã khiến tất cả phải bất ngờ khi vượt qua boss cuối của Shadow of the Erdtree theo cái cách mà chẳng ai ngờ tới được. Đơn giản chính là chân lý. Anh chàng không hề né tránh, cũng chẳng hồi máu, đỡ đòn mà cứ thế lao thẳng vào boss cuối, thuần túy so sức mạnh.

Dành cho những ai chưa biết, cuộc chiến cuối cùng của Shadow of the Erdtree mang tên Promised Consort Radahn và nó đã gây đau khổ cho không ít game thủ Elden Ring. Boss cuối này bao gồm hai giai đoạn với độ khó siêu cao ở giai đoạn thứ hai. Nó sẽ bao gồm một loạt các cuộc tấn công gần như không thể né tránh. Và nếu vậy, hãy học hỏi Recjawjind. Nếu như không thể né tránh thì tốt nhất đừng né và hãy chiến đấu trực diện như những chiến binh.

Tất nhiên, không phải ai cũng làm được như Recjawjind và anh chàng này cũng từ chối chia sẻ phong cách xây dựng nhân vật của mình với tất cả. Nhưng một số người tinh mắt cũng đã nhận ra rằng có vẻ như Recjawjind đã sử dụng Malenia’s Great Rune và bùa Godskin Swaddling Cloth để hồi phục sức khỏe. Ngoài ra, đó còn là các bùa giảm nhẹ như Dragonscrest Greatshield và Spelldrake.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Lộ thông tin RTX 5090 mạnh đến kinh hoàng, RTX 4090 cũng không theo kịp

RTX 5090 dự kiến sẽ là bước nhảy vọt về hiệu năng với xung nhịp cơ bản lên tới 2.9GHz?

iPhone 17 Pro Max có thể có tới ba camera 48MP

iPhone 17 Pro Max sẽ là cuộc cách mạng về camera với ống kính Tetraprism 48 MP.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU