Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Game phiêu lưu tăm tối DROS ra mắt tháng này

-

Kho game Nintendo Switch nổi tiếng với nhiều trò chơi đi cảnh đẹp mắt, vui vẻ, thân thiện người chơi. Nhưng rõ ràng số lượng các game platformer hơi hướm đen tối, rợn người cũng không hiếm. Bằng chứng là hàng năm lại có một số trò chơi phong cách này xuất hiện trên Switch, điển hình như DROS của năm nay.

DROS là tựa game giải đố đi cảnh với thế giới giả tưởng đầy sự kiện đen tối, đến từ nhà phát hành RedDeerGames và nhà phát triển EmerWorlds, sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 07 năm 2024. DROS trước đó đã được phát hành cho PC (Steam, GOGHumble Store) vào ngày 20 tháng 7 năm 2023.

Bước chân vào cuộc phiêu lưu giả tưởng đen tối trong DROS, bạn nhận ra mình phải làm chủ một cơ thể có khả năng kỳ lạ – hoán đổi tự do khi là một sinh vật nhỏ bé, nhớp nháp, khi lại là một chiến binh giáp sắp kiêm thợ săn tiền thưởng chuyên nghiệp.

Vì để làm sáng tỏ bí ẩn bên trong Tháp giả kim ma quái, cùng những cư dân kỳ lạ của nơi này. Và dĩ nhiên, có cả mục tiêu chiếm trọn kho báu giả kim và nhiều cổ vật ngoài đời không thể có, bạn, một thợ săn tiền thưởng Captain, chấp nhận gạt bỏ những khác biệt khó chịu bắt tay với Little Dros, sinh vật nhỏ đen đua, nhớp nháp nhưng lại hiểu Tháp giả kim trong lòng bàn tay. 

Trong một thế giới thu nhỏ của ngôi tháp đồ sộ kia, nơi mọi góc cạnh đều có thể xoay chuyển khó lường bất kỳ lúc nào, cặp đôi bất đắc dĩ sẽ làm sao, phối hợp cùng nhau thế nào? Bạn sẽ là người trực tiếp khám phá mọi khả năng khi bước vào thế giới DROS.

Với hình ảnh độc đáo thiết kế thủ công tỉ mỉ, góc nhìn linh hoạt, khả năng chuyển đổi kỳ lạ của nhân vật, cùng với câu chuyện hài hước, nhiều kết thúc bất ngờ, DROS hoàn toàn là ứng viên sáng giá cho bộ sưu tập game đi cảnh giả tưởng đen tối của bạn trong năm nay.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU