Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Xuất hiện tựa game lai giữa Genshin Impact và Valorant

-

Các game thủ của Genshin Impact cũng như Valorant có lý do để chờ đón sự xuất hiện của bom tấn mới này.

Cả Genshin Impact và Valorant đều đã là những bom tấn lâu năm khẳng định được tên tuổi cũng như sức hút của mình và sở hữu một tệp fan không hề nhỏ. Một là ông hoàng của dòng game gacha, trong khi cái tên còn lại thì đang làm mưa làm gió với thể loại FPS trực tuyến.

Tưởng như không liên quan tới nhau, thế nhưng mới đây thôi, Genshin Impact và Valorant bất ngờ được nhắc tới cùng một lúc. Tất cả là nhờ sự xuất hiện của Strinova – một bom tấn mới trên Steam.

Theo đó, Strinova là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba đang chuẩn bị ra mắt. Theo mô tả, trò chơi này sẽ là sự kết hợp giữa lối chơi chiến thuật của Valorant với thiết kế nhân vật sống động của Genshin Impact. Có lẽ sẽ chưa quá nhiều game thủ nghe tới tên của dự án này khi thực tế, Strinova hiện vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm và chỉ một số game thủ thật sự may mắn mới có quyền truy cập sớm.

Theo một số nguồn tin ban đầu, Strinova là game bắn súng 5v5 tập trung nhiều vào các nhân vật theo phong cách Genshin Impact. Trò chơi hiện có 15 đơn vị, được đặt tên là Superstrings, gắn liền với ba phe chính (Painting Utopia Security, The Scissors và Urbino).

Các nhân vật trong Strinova sẽ có những kỹ năng chủ động, bị động và chiêu cuối riêng – điều mà các fan Genshin Impact cũng như Valorant đã chẳng còn xa lạ. Ngoài ra, các nhân vật của trò chơi cũng sẽ được trang bị vũ khí chính và phụ của riêng mình với rất nhiều sự lựa chọn.

Đáng nói hơn, Strinova còn mang tới khả năng đa chiều tương đối thú vị. Bằng cách nhấn CTRL, mô hình nhân vật của bạn sẽ ngay lập tức chuyển từ 3D sang 2D. Sau khi chuyển sang 2D, nhân vật của bạn có thể lướt từ các vị trí trên cao, bám vào tường và né đạn của kẻ thù. Bạn thậm chí có thể trượt qua các khu vực mà bình thường không thể đi qua khi ở chế độ 3D.

Hiện tại, Strinova vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng các game thủ có thể đăng ký trước phiên bản thử nghiệm beta trên Steam hoặc qua trang web chính thức của tựa game này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU