Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Hoài niệm quá khứ với Fighting Force phiên bản dành cho console thế hệ mới

-

Game đối kháng ngoài Street Fighter, Teken, Shadow Fight, Mortal Kombat, còn có một trò chơi khá nổi từ những năm 90 – Fighting Force.

Fighting Force ban đầu được phát triển bởi Core Design, ra mắt cho PC vào tháng 10 năm 1997, tiếp theo là PlayStation vào ngày 5 tháng 11 năm 1997 và Nintendo 64 vào ngày 1 tháng 6 năm 1999. Fighting Force 2 tiếp theo cho PlayStation và Dreamcast vào ngày 13 tháng 12 năm 1999. Từ đó đến nay, trò chơi vắng bóng, dù người hâm mộ vẫn muốn tìm kiếm cảm giác đối kháng nguyên bản đặc trưng từ series này.

Đáp lại lòng mong mỏi của người chơi, mới đây, Limited Run Games, hợp tác với Square Enix, đã công bố Bộ sưu tập Fighting Force Collections cho PlayStation 5, PlayStation 4, Switch và PC (Steam), dự kiến có mặt trong năm 2025. Bộ sưu tập mới nhất, dành cho các nền tảng hiện đại này, gồm 2 game con: Fighting Force và Fighting Force 2, đã được làm lại cả về hình ảnh lẫn tính năng. 

Fighting Force Collection về cốt lõi, giữ nguyên những giá trị đáng quý đặc trưng của hai trò chơi con. Cụ thể, trong bộ hai game này, bạn có thể chơi chung tối đa 3 người bạn nữa, lập thành bộ tứ dữ dằn, có nhiệm vụ đập tan mọi thứ, thu thập vũ khí, trang bị. Rồi tiếp tục dùng các món này để đánh người. Cứ thế tạo nên một cuộc tàn sát đường phố từ quy mô nhỏ đến lớn dần. 

Với hình ảnh 3D tinh tế, âm thanh tút tát mượt mà và nhiều kỹ năng nhân vật bổ sung, hứa hẹn Fighting Force Collection sẽ là tựa game đối kháng cổ điển đáng nhớ trong năm 2025.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Olympic Esports Games được công bố

Arab Saudi thực sự đang có nhiều tham vọng trong lĩnh vực Esports và LMHT có thể là chủ đạo.

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU