Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Zenless Zone Zero xác nhận số lượng nhân vật

-

Các game thủ Zenless Zone Zero đang ngóng chờ sự ra mắt của bom tấn này hơn bao giờ hết.

Chỉ còn ít ngày nữa, Zenless Zone Zero sẽ chính thức ra mắt và ngay từ lúc này, sự quan tâm dành cho bom tấn mới của miHoYo đang lớn hơn bao giờ hết. Và một trong số những chi tiết được các fan quan tâm ngay từ lúc này chính là số lượng nhân vật ở phiên bản đầu tiên của Zenless Zone Zero dường như đang tỏ ra có phần hơi lép vế so với các bom tấn trước đó của miHoYo như Genshin Impact hay Honkai: Star Rail.

Theo phía miHoYo xác nhận, Zenless Zone Zero sẽ chỉ có 15 nhân vật khởi đầu. Con số này tuy không thấp nhưng chắc chắn ít hơn hẳn các mốc 22 và 23 của Genshin Impact cũng như Honkai: Star Rail từng có. Tất nhiên, với việc vẫn đi theo con đường gacha quen thuộc, việc số lượng nhân vật của Zenless Zone Zero sẽ được cải thiện theo thời gian là điều chắc chắn.

Dẫu vậy, không ít game thủ vẫn đang tỏ ra hụt hẫng trước việc miHoYo dường như có phần không quá chăm chút cho bom tấn mới của mình như hai siêu phẩm trước đó. Đáp lại những bình luận này, nhà phát triển nổi tiếng chỉ đơn giản khẳng định một điều. Họ quan tâm tới chất lượng hơn số lượng.

Điều này được phản ánh rõ qua việc miHoYo dường như đang cố gắng để tạo ra một hệ thống chiến đấu khác hoàn toàn so với cả Genshin Impact lẫn Honkai: Star Rail. Những trận chiến hành động, có tính phản công cùng nhịp độ cao sẽ là điều mà Zenless Zone Zero hướng tới.

Chưa biết rằng chất lượng của Zenless Zone Zero liệu có được như miHoYo cam kết không nhưng nhà phát triển này cũng ngay lập tức có động thái “dỗ dành” người chơi khi khẳng định số lượng nhân vật của bom tấn này theo thời gian rồi cũng sẽ bắt kịp những Genshin Impact hay Honkai: Star Rail, dẫu cho có hơi thua thiệt một chút ở giai đoạn khởi đầu.

Tất nhiên, thời gian là vấn đề khiến nhiều game thủ thắc mắc nhất. Nên nhớ rằng Genshin Impact mất gần 4 năm để tích lũy khoảng 87 nhân vật chơi được, trong khi Honkai: Star Rail thì phải xoay sở để tạo ra một dàn nhân vật khổng lồ gồm 52 nhân vật kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm ngoái. Đối với Zenless Zone Zero, quá trình này hoàn toàn có thể kéo dài và khó khăn hơn nữa.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Olympic Esports Games được công bố

Arab Saudi thực sự đang có nhiều tham vọng trong lĩnh vực Esports và LMHT có thể là chủ đạo.

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU