Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Lý do khiến Black Myth: Wukong chưa thể lên Xbox

-

Black Myth: Wukong có thể sẽ là trò chơi độc quyền trên PlayStation trong thời gian tới.

Theo Tech4Gamers, nhà phát triển Game Science của tựa game nhập vai hành động đang rất được mong đợi Black Myth: Wukong mới đây đã có một thông báo mới về việc phát hành trò chơi. Theo đó, trò chơi sẽ trì hoãn ra mắt trên Xbox Series X/S do các vấn đề tối ưu hóa. Tuy nhiên, Microsoft lại đưa ra một tuyên bố đầy ẩn ý, cho rằng sự chậm trễ này có thể liên quan đến một thỏa thuận độc quyền giữa Game Science và PlayStation.

Microsoft khẳng định họ đang nỗ lực để sớm đưa Black Myth: Wukong lên Xbox, nhưng không thể bình luận về các thỏa thuận độc quyền mà Game Science đã ký kết với các nền tảng khác. Tuyên bố này, cùng với những tin đồn trước đó, khiến nhiều người tin rằng PlayStation có thể đã giành được quyền độc quyền có thời hạn đối với Black Myth: Wukong.

Mặc dù Game Science chưa đưa ra bình luận chính thức, nhưng động thái này đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Một số người cho rằng việc độc quyền có thể ảnh hưởng đến doanh số của trò chơi, trong khi số khác lại ủng hộ quyết định này, cho rằng nó sẽ giúp Game Science tập trung vào việc hoàn thiện trò chơi trên một nền tảng duy nhất.

Black Myth: Wukong dự kiến sẽ ra mắt trên PC và PS5 vào tháng 8. Người dùng Xbox có thể sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để trải nghiệm tựa game này. Tuy nhiên, họ có thể hy vọng vào một phiên bản hoàn thiện và tối ưu hóa hơn khi trò chơi được phát hành trên Xbox.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU