Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Ubisoft xác nhận Beyond Good & Evil 2 chưa chết

-

Ngay sau khi Ubisoft công bố Beyond Good & Evil – 20th Anniversary Edition, hàng loạt người hâm mộ đã lập tức đề cập đến Beyond Good & Evil 2.

Tựa game được công bố lần đầu vào năm 2016 và kể từ đó, dự án đã nằm trong trạng thái lấp lửng. Trong suốt những năm qua, trò chơi phải tái khởi động quá trình phát triển nhiều lần cũng như trải qua hàng loạt đợt thay đổi nhân sự khiến cho nhiều cá nhân trong cộng đồng nghĩ rằng dự án sớm muộn gì cũng sẽ bị hủy.

Tuy nhiên, vào đầu tuần này, Ubisoft đã xác nhận là Beyond Good & Evil 2 vẫn đang được thực hiện.

Mặc dù hãng không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào khác, nhưng ít nhất những người hâm mộ lâu năm của dòng game này vẫn sẽ cảm thấy an tâm khi biết rằng dự án vẫn chưa bị hủy sau 10 năm trong lò.

Beyond Good & Evil 2 vẫn chưa có khung thời gian ra mắt cụ thể nhưng hãng phát triển cho biết sẽ công bố thông tin này sớm nhất có thể.

Về phía những dự án hiện tại, hãng mới đây đã cho ra mắt Beyond Good & Evil – 20th Anniversary Edition trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch, Amazon Luna và PC (thông qua Steam, Epic Games Store và Ubisoft Store).

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU