Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Palworld sắp lên PlayStation 5 để cứu vãn tình thế

-

Một số thông tin từ nhân viên của Pocketpair đã gợi ý về một phiên bản dành cho PlayStation 5 của tựa game ‘Pokémon bắn súng’ Palworld.

Theo Tech4Gamers, cộng đồng game thủ đang xôn xao trước thông tin Palworld, tựa game ‘Pokémon bắn súng’ đình đám, có thể sẽ sớm ra mắt trên PlayStation 5.

Gợi ý này đến từ một bài đăng trên mạng xã hội X của nhân viên quản lý cộng đồng toàn cầu của nhà phát triển Pocketpair, trong đó xuất hiện một trái tim màu xanh dương – màu sắc đặc trưng của PlayStation. Trước đó, CEO của Pocketpair cũng đã đề cập đến việc mở rộng Palworld sang nhiều nền tảng hơn.

Palworld đã gặt hái thành công vang dội trên PC và Xbox, với hơn 2 triệu bản được bán ra chỉ trong 24 giờ đầu tiên. Sự xuất hiện của Palworld trên PlayStation 5 được kỳ vọng sẽ thu hút thêm một lượng lớn người chơi mới, đặc biệt khi cộng đồng game thủ của PlayStation 5 và PlayStation 4 hiện đã vượt mốc 150 triệu người.

Dù chưa có thông báo chính thức từ Pocketpair, nhưng nhiều dấu hiệu cho thấy khả năng ra mắt trên máy chơi game của Sony là rất cao. Shuhei Yoshida của công ty Nhật Bản đã phản hồi tích cực về việc này trên mạng X, trong khi các nhà phát triển cũng bày tỏ sự cởi mở với ý tưởng này trong phần FAQ (câu hỏi thường gặp) trên Steam.

Với sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố thu thập sinh vật, sinh tồn và chế tạo, Palworld hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi PlayStation 5. Đây cũng là cơ hội để tựa game này vực dậy sau khi lượng người chơi trên Steam giảm 97% và một bản cập nhật lớn sắp ra mắt trong tháng này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU