Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Chính phủ Đức chuyển Bitcoin lên sàn

-

Ví Bitcoin của chính quyền Đức tiếp tục có động thái chuyển tiền, trong đó gần một nửa là lên các sàn giao dịch.

Chiều ngày 25/06, dữ liệu từ nền tảng thống kê on-chain Arkham cho thấy các ví Bitcoin thuộc kiểm soát của chính quyền Đức đã có hoạt động mới nhất, chuyển 900 BTC ra ngoài.

Cụ thể, giới chức Berlin đã chuyển 200 BTC lên sàn Coinbase, 200 BTC lên sàn Kraken và 500 BTC lên một địa chỉ mới.

Như đã đưa tin vào tuần trước, chính quyền Đức đã tiến hành chuyển 195 triệu USD Bitcoin lên các sàn, khả năng cao là vì mục đích thanh lý. 

Đây chỉ là một phần trong lượng 50.000 BTC được giới chức Đức tịch thu từ web đen Movie2k. Hiện các ví này vẫn còn sở hữu 46.369 BTC, trị giá 2,8 tỷ USD.

Giá Bitcoin không có nhiều phản ứng trước tin tức trên, thay vào đó tiếp tục đà phục hồi lên vùng 61.250 USD. Đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới vào hôm 24/06 đã sụt giảm về tận 58.400 USD – mức giá thấp nhất 1,5 tháng qua – vì tâm lý bi quan bao trùm thị trường xoay quanh áp lực bán từ các quỹ ETF Bitcoin, chính quyền Đức và sàn Mt. Gox.

Ngày 24/06, đại diện sàn Mt. Gox cho biết sẽ bắt đầu quá trình hoàn trả BTC, BCH và tiền mặt cho nhà đầu tư bị thiệt hại kể từ tháng 7. Hiện Mt. Gox vẫn đang nắm giữ lượng Bitcoin trị giá đến 9 tỷ USD, làm nhiều người lo ngại thị trường tiền mã hóa trong thời gian tới sẽ tiếp tục hứng chịu áp lực bán ra từ những “cá voi” này.

Một số nhà phân tích cho rằng mức giá mục tiêu cho lần điều chỉnh này của BTC có thể là về tận vùng 50.000 USD bởi đã hình thành mô hình hai đỉnh.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Deathbound ra tháng 8

Lại thêm một bom tấn mang phong cách Soulslike mới chuẩn bị tới tay game thủ.

Olympic Esports Games được công bố

Arab Saudi thực sự đang có nhiều tham vọng trong lĩnh vực Esports và LMHT có thể là chủ đạo.

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU