Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

One UI 6.1.1 giúp cải thiện khả năng chụp ảnh chân dung của Samsung

-

Tại sự kiện Unpacked thứ 2 trong năm 2024, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu bản cập nhật One UI 6.1.1 mới nhất cho các mẫu smartphone của hãng.

Cùng với việc được cài đặt sẵn trên các mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold6 và Z Fold6 cũng được Samsung ra mắt tại sự kiện sắp tới, One UI 6.1.1 được cho là sẽ mang đến lợi ích cho người dùng Galaxy S24 Ultra – mẫu smartphone sở hữu một trong những thiết lập camera tốt nhất của Samsung.

Theo báo cáo mới nhất từ chuyên gia rò rỉ Ice Universe, One UI 6.1.1 sẽ giúp cải thiện hiệu suất chụp ảnh ngoài trời của Galaxy S24 Ultra. Trước đó, mẫu smartphone này được ghi nhận gặp một số vấn đề khi chụp ngoài trời, nơi máy ảnh phơi sáng quá mức, đặc biệt là khi các vật thể sáng như hoa đang được chụp dưới ánh nắng chói chang.

Cụ thể, khi chụp ở chế độ tự động dưới ánh sáng mặt trời, máy ảnh sẽ tự động làm sáng các vật thể dẫn đến kết quả không chính xác. Để có được độ phơi sáng chính xác, chủ sở hữu dòng Galaxy S24 Ultra cần sử dụng chế độ thủ công và giảm độ sáng. Tuy nhiên, sau khi cập nhật lên One UI 6.1.1, khả năng chụp ảnh ngoài trời của Galaxy S24 Ultra sẽ tốt hơn, đặc biệt là những khu vực cực sáng.

Ngoài những cải tiến về camera, bản cập nhật sắp tới còn được cho là sẽ mang đến các tính năng Galaxy AI mới cho dòng Galaxy S24 và sau này là các mẫu cũ hơn. Mặt khác, Apple sẽ không thể triển khai các tính năng AI (trí tuệ nhân tạo) và một số tính năng khác trong iOS 18 đến người dùng châu Âu trong năm nay do các hạn chế của đạo luật thị trường kỹ thuật số (DMA), vốn có hiệu lực vào năm 2022.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU