Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Super Mario Party Jamboree sẽ hỗ trợ chơi tới 20 người

-

Là một phần quan trọng trong sự kiện Nintendo Direct vừa kết thúc, Super Mario Party Jamboree cũng là tựa game được nhiều người chơi Nintendo mong đợi.

Chuyện trong Super Mario Party Jamboree bắt đầu khi Mario và những người bạn đang đến một khu nghỉ dưỡng trên đảo rộng lớn để tham gia phần mới nhất trong loạt phim Mario Party.

Tại đây cả nhóm đã “đụng độ” một loạt các trò chơi mới, gây cấn, hấp dẫn với độ tăng động ở một tầm cao mới. Như trò đi thang cuốn ở Rainbow Galleria, đi đúng hướng trong Roll ’em Raceway rồi chơi trò chơi nhóm trên một ngọn núi lửa đang hoạt động ở Goomba Lagoon… 

Trong Super Mario Party Jamboree sẽ có tổng cộng hơn 110 game nhỏ đang chờ bạn thưởng thức. Đây cũng là lần đầu tiên, Nintendo chi bạo cho số minigame nhiều tới vậy trong cùng một trò chơi. Với sự đa dạng, khác biệt rõ ràng, hiếm thấy ở mỗi con game nhỏ, người chơi Super Mario Party Jamboree sẽ tìm thấy trải nghiệm thử thách đậm chất hành động, và một loạt các câu đố kiểm tra trí thông minh cùng một số trò thiên về tính năng điều khiển chuyển động.

Sốc hơn. Nintendo tuyên bố, với Super Mario Party Jamboree, người chơi có thể chơi cùng lúc tối đa 20 người online ở chế độ Koopathlon. Linh đình, bùng nổ như một bữa tiệc tùng thật sự. Chính xác Super Mario Party Jamboree là bữa đại tiệc Mario lớn nhất từ trước đến nay.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU