Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Mt. Gox bắt đầu kế hoạch trả nợ, Bitcoin có lúc tụt xuống 60.600 USD

-

Thêm một đòn giáng vào thị trường suy yếu đầu tuần ngày 24/06 là việc sàn Mt. Gox chuẩn bị trả nợ Bitcoin và Bitcoin Cash cho người dùng vào đầu tháng 7 tới đây.

Chiều ngày 24/06/2024 (theo giờ Việt Nam), đơn vị tổng hợp tin tức crypto Tree News dẫn nguồn Bloomberg cho biết Mt. Gox sắp sửa trả nợ Bitcoin và Bitcoin Cash vào đầu tháng 7.

Động thái này không phải là quá bất ngờ mà là điều không sớm thì muộn thị trường cũng phải đối mặt. Các tín hiệu đã có từ tháng 5 khi Mt. Gox đã chuyển toàn bộ 9,6 tỷ USD Bitcoin đến địa chỉ mới, theo lời cựu CEO khi đó là để phục vụ quá trình phân bổ.

Như đã đưa tin vào tháng 09/2023, bên ủy thác trước đó của sàn giao dịch đã thông báo rằng các chủ nợ sẽ được hoàn trả 142.000 Bitcoin và 143.000 Bitcoin Cash, cũng như tiền pháp định với tổng trị giá 69 tỷ yên Nhật (510 triệu USD) trước tháng 10/2024.

Một phần yên Nhật đã được trả lại vào ngày 23/04 nên lần hoàn trả tới đây là bằng BTC và BCH. Hoạt động kiểm kê chuyển tiền được sàn đẩy nhanh nên người dùng sẽ có thể nhận lại tài sản sớm vào đầu tháng 7, chứ không phải như hẹn vào tháng 10.

Tin tức này như cú “double kill” lên thị trường suy giảm ngày đầu tuần. Giá BTC hiện đang giao dịch quanh 60.800 USD, không hề cho thấy động lực hồi phục vì chart giá đã tạo mô hình hai đỉnh, được dự đoán nhiều khả năng sẽ giảm về 50.000 USD.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU