Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Đến lượt Honkai: Star Rail bị fan chỉ ra nhiều vấn đề như người đàn anh Genshin Impact

-

Các game thủ Genshin Impact có lẽ sẽ rất đồng cảm trước thực tế này.

Tính tới thời điểm hiện tại, khi Zenless Zone Zero còn chưa chính thức ra mắt, Honkai: Star Rail vẫn đang được coi là trò chơi mới nhất của miHoYo đã xuất hiện trên thị trường. Tất nhiên, bản thân trò chơi cũng gặt hái được vô số thành công cũng như những chỉ số ấn tượng, tương tự như người “tiền bối” Genshin Impact. Nhưng đồng thời, Honkai: Star Rail cũng đang vấp phải không ít thách thức, và trùng hợp thay, cũng dẫm vào chung một “vết xe đổ” với tựa game này.

Giống như Genshin Impact, Honkai Star Rail cũng tồn tại các nhân vật 4 sao có thể được mở khóa miễn phí hoặc nhận thông qua các banner của tựa game gacha này. Mặc dù không mạnh bằng những người đồng nghiệp 5 sao, thế nhưng một số cái tên như Tingyun hay Gallagher lại là những nhân vật hỗ trợ xuất sắc giúp tăng sức mạnh cho cả đội hình.

Và các fan của Honkai: Star Rail đang cho rằng miHoYo đã không có quá nhiều hỗ trợ cho các nhân vật 4 sao, đặc biệt là trong những banner gần đây. Đặc biệt, đã trải qua 3 banner gần đây, Honkai: Star Rail chưa có động thái giới thiệu thêm bất kỳ một nhân vật 4 sao nào mới mẻ.

Cái tên gần nhất xuất hiện chính là Gallagher trong bản cập nhật 2.1 và tính tới nay, trò chơi mới chỉ có 21 nhân vật 4 sao, tương đối hạn chế và ít ỏi khi so sánh với Genshin Impact. Thay vào đó, trong các banner gần nhất, miHoYo dường như chỉ tập trung cho các nhân vật 5 sao của mình – cách có thể giúp họ dễ dàng thu được mức doanh thu, lợi nhuận cao hơn rất nhiều. Thấu hiểu điều này nhất có lẽ không ai ngoài các game thủ Genshin Impact khi nếu tính cụ thể, trong suốt một năm qua, trò chơi này cũng không giới thiệu thêm được mấy nhân vật 4 sao mới.

Thế nên, các game thủ của cả Genshin Impact cũng như Honkai: Star Rail có lý do để phàn nàn trước thực tế này. Dẫu vậy, sẽ có rất ít khả năng miHoYo bị dao động, nhất là khi nhà phát triển này luôn đặt mục tiêu về doanh thu lên cao nhất.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU