Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Pantera Capital muốn lập quỹ đầu từ tiếp vào Toncoin

-

Chỉ ít lâu sau khi thực hiện khoản đầu tư lớn nhất lịch sử của quỹ vào Toncoin (TON), Pantera Capital đang trong quá trình kêu gọi thêm vốn để tiếp tục đầu tư vào dự án tiền mã hóa này.

Theo nguồn tin của The Block, quỹ đầu tư nổi tiếng trong ngành tiền mã hóa là Pantera Capital đang kêu gọi thêm vốn để đầu tư bổ sung vào đồng Toncoin (TON) của The Open Network, dự án blockchain có liên hệ với ứng dụng nhắn tin Telegram.

Quỹ đầu tư mới sẽ có tên “Pantera TON Investment Opportunity”, với mục đích duy nhất là gia tăng số lượng token TON nắm giữ. Hạn chót để nhà đầu tư đăng ký tham gia quỹ là ngày 21/06, với số tiền đầu tư tối thiểu là 250.000 USD.

Trước đó, vào đầu tháng 5, Pantera Capital cho biết đã phân bổ một số tiền không được tiết lộ vào TON, nhưng khẳng định đây là khoản đầu tư lớn nhất lịch sử của quỹ. The Block khẳng định Pantera đã mua được một lượng lớn token với mức giá chiết khấu so với giá thị trường, nhưng phải chịu thời gian khóa dài hạn.

Ông Ryan Barney, một quản lý của Pantera, bình luận: “Chúng tôi tin mạng lưới TON vẫn đang ở giai đoạn sơ khởi, và chúng tôi mong chờ nó sẽ được tiếp nhận và phát triển hệ sinh thái dựa trên cộng đồng người dùng sẵn có của Telegram.”

Hoạt động người dùng và khối lượng giao dịch trên The Open Network đã tăng trưởng một cách chóng mặt trong thời gian qua, đặc biệt là kể từ khi được Tether hỗ trợ phát hành trực tiếp stablecoin USDT trên đây.

Ngoài ra, mạng lưới cũng đang chứng kiến sự trỗi dậy của các ứng dụng game như Notcoin (NOT) và Hamster Kombat với hàng chục triệu người chơi mỗi ngày, nhưng chưa loại trừ khả năng phần lớn trong đây chỉ là bot.

TON là một trong số ít các đồng coin big cap không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự điều chỉnh của thị trường tiền mã hóa trong những ngày qua khi vẫn giữ ổn định quanh vùng giá 7 USD. Vốn hóa thị trường của Toncoin đang là 17,4 tỷ USD, cao thứ 9 thế giới.

Cũng trong tuần này, Pantera Capital tiết lộ đang huy động thêm 1 tỷ USD cho một quỹ crypto mới, với cam kết phân bổ 1/5 số này vào các dự án AI.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Olympic Esports Games được công bố

Arab Saudi thực sự đang có nhiều tham vọng trong lĩnh vực Esports và LMHT có thể là chủ đạo.

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU