Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Donkey Kong Country Returns HD trở lại Switch vào năm sau

-

Các phần Donkey Kong gắn liền với tuổi thơ, tuổi trẻ của nhiều gamer và đã trở thành “món đặc sản” khó quên từ Nintendo. Bạn nghĩ sao nếu Nintendo tung ra Donkey Kong Country Returns HD, phiên bản HD tái xuất của Donkey Kong Country Returns gốc (trên Wii) cho Switch?

Đây không phải tin đồn. Đây là sự thật. Và Donkey Kong Country Returns HD sẽ phát hành trên Switch vào ngày 16 tháng 01 năm 2025.

Với Donkey Kong Country Returns HD, Donkey Kong và Diddy Kong sẽ trở lại, trong một loạt các pha hành động ấn tượng hình ảnh độ nét cao. Một sự cố nghiêm trọng đã diễn ra. Bộ lạc Tiki Tak tham lam đã đánh cắp kho chuối quý giá của Donkey Kong và giờ bộ đôi Kong đang lên đường truy đuổi chúng.

Trong phiên bản HD Donkey Kong Country Returns HD, bạn có thể chơi một mình hoặc với một người bạn nữa trong chế độ local co-op. Dù cách nào, bạn cũng sẽ là nhân tố chính trong hành trình phiêu lưu đầy rẫy cạm bẫy, các thử thách trốn tìm vui vẻ, căng thẳng.

Bạn có thể tự do nhảy, phóng, đu dây, chạy hì hục, dậm đôi chân to bè thịnh nộ của mình lên các chướng ngại vật. Hoặc đẩy các món đồ tìm thấy lăn đùng đùng vào các rào cản của kẻ thù. Lâu lâu còn có thể quá giang  Rambi the Rhino đi lại cho tiện. 

Toàn bộ trải nghiệm đi cảnh giải đố hành động vui nhộn của Donkey Kong Country Returns HD được thiết kế với 80 cấp độ được làm mới cho hình ảnh lột xác đã mắt. 80 cấp độ này đã bao gồm những cấp độ bổ sung từ phiên bản Nintendo 3DS.

Nào, bạn đã sẵn sàng lên đường cùng Donkey Kong và Diddy Kong trong Donkey Kong Country Returns HD chưa? Hẹn gặp vào giữa tháng 1 năm sau nhé.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU