Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Donald Trump nhận thêm 2 triệu USD từ Bitcoin

-

Anh em nhà Winklevoss đã quyên góp mỗi người 1 triệu USD Bitcoin cho cựu Tổng thống Donald Trump, đồng thời là ứng viên nặng ký của đảng Cộng hòa năm nay.

Hai anh em sáng lập Gemini – Cameron và Tyler Winklevoss – đã quyên góp tổng cộng 2 triệu USD Bitcoin cho cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Cặp song sinh công bố thông tin này trên X của mình. 

“Tôi vừa quyên góp 1 triệu USD Bitcoin (15,47 BTC) cho Donald Trump và sẽ bỏ phiếu cho ông ấy vào tháng 11,” Tyler Winklevoss cho biết.

Không chỉ công khai lôi kéo cử tri với các phát ngôn đầy hứa hẹn cho ngành crypto, chiến dịch Trump gần đây còn chấp nhận quyên góp bằng crypto, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Solana (SOL), Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB).

Ông Trump tự nhận mình là “Tổng thống tiền mã hóa”. Gần đây còn xuất hiện tin đồn ông Trump phát hành memecoin trên Solana, song hóa ra người đứng sau kế hoạch này lại là Martin Shkreli, nhân vật xuất thân từ ngành tài chính truyền thống, từng đeo gông vì thao túng giá thuốc.Theo truy vết on-chain, ví tiền mã hóa của ông Trump đang sở hữu hơn 30 triệu USD, đã tăng gấp 3 lần nhờ memecoin.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU