Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

MicroStrategy bắt đáy thêm 786 triệu USD tiền Bitcoin

-

MicroStrategy mua thêm 786 triệu USD Bitcoin từ số tiền thu được qua đợt chào bán trái phiếu chuyển đổi gần đây. Công ty đại chúng này hiện đang nắm giữ đến 226.331 BTC.

Tối ngày 20/06/2024 (theo giờ Việt Nam), MicroStrategy thông báo mua thêm 11.931 BTC trị giá 786 triệu USD. Đây là số tiền huy động được sau khi công ty chào bán 800 triệu USD trái phiếu.

Trước đó vào ngày 13/06, MicroStrategy công bố kế hoạch chào bán 500 triệu USD trái phiếu chuyển đổi, sau đó đã thông báo lại là 700 triệu USD. Nhưng đến cuối cùng lại chốt sổ ở 800 triệu đô.

Với lượt mua mới nhất, công ty đại chúng này đang nắm giữ 226.331 BTC với giá mua trung bình 36.798 USD/BTC. Như vậy, công ty của tỷ phú Michael Saylor đang có lời đến gần 80% danh mục đầu tư.

MicroStrategy nghiêm túc bước chân vào thị trường Bitcoin vào tháng 08/2020, khoản đầu tư đầu tiên có trị giá 250 triệu USD. Kể từ đó, dù ôm lỗ triền miên, họ vẫn liên tục bổ sung thêm Bitcoin vào tài sản dự trữ và tạo ra con số khổng lồ của ngày hôm nay. 

Noi gương MicroStrategy, nhiều công ty và tổ chức lớn trên thế giới bắt đầu xem Bitcoin là một công cụ đầu tư hiệu quả. Gần đây nhất có công ty chuyên phát triển và vận hành khách sạn Metaplanet hay nhà sản xuất thiết bị y tế Semler Scientific.

Giá BTC hiện đang dao động quanh 66.000 USD, không có nhiều biến động so với 1 ngày trước.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Olympic Esports Games được công bố

Arab Saudi thực sự đang có nhiều tham vọng trong lĩnh vực Esports và LMHT có thể là chủ đạo.

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU