Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

The Legend of Zelda cuối cùng cũng có một phiên bản Zelda làm nhân vật chính

-

Tại Nintendo Direct vào hôm 18/06 vừa qua, phần game mới nhất của series The Legend of Zelda mang tên Echoes of Wisdom bất ngờ được công bố. Điều càng bất ngờ hơn là lần đầu tiên trong xuyên suốt 37 năm qua, nhân vật chính của phần game mới này sẽ chính là cô công chúa bé nhỏ của Vương quốc Hyrule, Zelda.

The Legend of Zelda: Echoes of Wisdom sẽ chính thức được phát hành vào 26/09/2024 trên Nintendo Switch. Mạch truyện của phần game mới này có vẻ sẽ không liên quan tới 2 phần game gần đây nhất là Breath of the Wild và Tears of the Kingdom. Phong cách đồ họa của Echoes of Wisdom cũng khác biệt với 2 phiên bản này nhưng lại có nét tương đồng với Link’s Awakening.

Trong trailer công bố, Nintendo đã cho chúng ta cái nhìn sơ lược về Echoes of Wisdom. Trong đó, Zelda sẽ sử dụng Tri Rod, một vật phẩm mà cô được tặng bởi vị “tiên bí ẩn” Tri. Tri Rod cho phép Zelda tạo ra “echo” của các vật thể và kẻ địch đã bị đánh bại để thay cô chiến đấu hay vượt qua các thử thách giải đố. Cũng theo Eiji Aonuma, mỗi người chơi sẽ có trải nghiệm khác nhau với Echoes of Wisdom. Điều này tới từ cách người chơi sẽ lựa chọn tiếp cận các câu đố, thử thách và chiến đấu với kẻ địch như thế nào với “echo”.

Ngoài thông báo bất ngờ về The Legend of Zelda: Echoes of Wisdom, Nintendo cũng công bố nhiều thông tin quan trọng. Trong đó, Mario & Luigi: Brothership, trò chơi Mario mới nhất cũng sẽ được phát hành vào 07/11/2024 với phong cách đồ họa ngộ nghĩnh và đầy màu sắc.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU