Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Apple Watch Series X sẽ được nâng cấp toàn diện

-

Apple Watch Series X được dự đoán sẽ là bản nâng cấp lớn của đồng hồ thông minh nhà Apple.

Theo Mashable, dựa trên thông tin rò rỉ từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple Watch Series X dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới sẽ có sự thay đổi đáng kể về kích thước màn hình. Cụ thể, Series X sẽ có hai phiên bản với kích thước 45 mm và 49 mm, lớn hơn đáng kể so với 41 mm và 45 mm của Series 9 hiện tại. Đây được xem là bước nhảy vọt về kích thước kể từ khi Apple Watch ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015.

Bên cạnh màn hình lớn hơn, Series X cũng được cho là sẽ có thiết kế mỏng hơn, phù hợp với xu hướng chung của các sản phẩm Apple trong thời gian tới. Trong khi đó, Apple Watch Ultra dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi về kích thước, nhưng có thể sẽ có thêm tùy chọn màu mới.

Một điểm đáng chú ý khác là Apple được cho là sẽ sử dụng công nghệ in 3D để sản xuất một số bộ phận của Apple Watch, bắt đầu từ nửa cuối năm 2024. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ công nghệ này sẽ mang lại lợi ích cụ thể nào cho người dùng.

Với những thông tin rò rỉ trên, Apple Watch Series X hứa hẹn sẽ là một bản nâng cấp đáng giá, thu hút sự chú ý của người dùng yêu thích công nghệ và thời trang. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang dừng lại ở mức độ tin đồn và cần chờ đợi sự xác nhận của gã khổng lồ xứ Cupertino.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU