Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Lộ diện thông số chiếc smartwatch bí mật của Xiaomi

-

Một smartwatch mới của Xiaomi có số model M2312W1 đã xuất hiện trong hồ sơ chứng nhận mạng của Trung Quốc – TAF. Danh sách bao gồm hình ảnh của thiết bị cùng một số thông số kỹ thuật chính.

Về mặt thiết kế, mẫu smartwatch M2312W1 giống với Xiaomi Watch 2 Pro, bao gồm mặt đồng hồ tròn và núm xoay ở bên cạnh. Tính năng nổi bật của M2312W1 như tiết lộ của TAF là hỗ trợ chức năng eSIM. Điều này cho phép đồng hồ kết nối với mạng di động một cách độc lập, thực hiện cuộc gọi và nhắn tin mà không cần kết nối với smartphone.

Danh sách cũng xác nhận khả năng tương thích của smartwatch với hai nhà mạng lớn nhất của Trung Quốc là China Mobile và China Unicom. Ngoài ra, pin của smartwatch được ghi nhận có dung lượng 586 mAh, vượt qua cả Xiaomi Watch S3 (486 mAh) và Watch 2 Pro (495 mAh) cho thấy thời gian sử dụng lâu hơn trong một lần sạc. Vào tháng trước, M2312W1 cũng nhận được chứng nhận chất lượng 3C tại Trung Quốc cho thấy sản phẩm hỗ trợ sạc 10W.

Trong khi danh sách từ TAF cung cấp thông tin chi tiết hạn chế, báo cáo từ Digital Chat Station (DCS) trên Weibo chia sẻ một số thông tin bổ sung về chiếc smartwatch này. Theo DCS, thiết bị đeo sắp tới sẽ có màn hình OLED, khả năng theo dõi nhịp tim, GPS để điều hướng và NFC để thanh toán không tiếp xúc.

DCS cũng gợi ý tính năng chính của thiết bị sắp tới sẽ là thời lượng pin dài hơn, điều không bất ngờ vì nó có pin lớn nhất so với bất kỳ thiết bị đeo nào của Xiaomi kể từ năm ngoái. Theo nguồn tin, Xiaomi cũng đang lên kế hoạch cài đặt phần mềm nội bộ Surge OS cho mẫu smartwatch sắp tới.

Hiện tại vẫn chưa rõ M2312W1 thuộc dòng Watch 3 hay Watch S của Xiaomi, tuy nhiên nhiều chi tiết hơn về mẫu smartwatch này dự kiến sẽ xuất hiện trong những ngày tới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU