Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Đối thủ cạnh tranh của The Sims bị hủy bỏ

-

Chỉ vài tuần sau khi công bố tựa game sẽ bị đẩy lùi ngày ra mắt, Paradox Interactive giờ đây cho biết Life By You đã chính thức bị hủy.

Mattias Lilja, CEO của Paradox Interactive, đã chia sẻ điều này như sau:

Đáng buồn thay, chúng tôi đã quyết định hủy hoàn toàn màn ra mắt của game mô phỏng đời sống Life By You. Đây là một quyết định vô cùng khó khăn và là một sự thất bại rõ rệt ở phía Paradox để đạt kỳ vọng của của bản thân chúng tôi cũng như ở cộng đồng người chơi.

Không lâu sau khi thông tin này được công bố, cộng đồng mạng đã nhanh chóng bày tỏ sự buồn bã và nỗi thất vọng về việc không thể trải nghiệm tựa game. Không những thế, một số cá nhân còn nhấn mạnh rằng EA cần có đối thủ để cạnh tranh với The Sims.

Đáng lẽ ra Life By You sẽ là tựa game đầu tay của Paradox Tectonic, một studio được thành lập vào năm 2019 và đứng đầu bởi Rod Humble, cựu lãnh đạo của đội phát triển The Sims tại EA và cựu CEO của Linden Lab (hãng phát triển Second Life).

Tựa game vốn được lên kế hoạch để ra mắt dưới dạng Early Access vào tháng 09/2023, nhưng sau đó nó đã bị đẩy lùi sang tháng 03/2024 rồi lại bị đẩy lùi lần nữa sang tháng 06/2024.

Sang cuối tháng Tư, Paradox cho biết tựa game đã sẵn sàng để bước vào Early Access. Tuy nhiên, 3 tuần sau đó, hãng lại đẩy lùi trò chơi vô thời hạn.

Vài tuần trước, chúng tôi đã quyết định đẩy lùi thời gian ra mắt Early Access để có thể đánh giá lại Life By You bởi vì chúng tôi vẫn cảm thấy trò chơi vẫn còn yếu ở một số khía cạnh quan trọng.

Mặc dù kéo dài thời gian phát triển là một lựa chọn mà chúng tôi có thể đưa ra, sau khi chúng tôi tạm dừng lại mọi thứ để có cái nhìn rộng hơn về tựa game, chúng tôi bỗng nhận ra con đường để có thể ra mắt game chính thức thật sự dài và bấp bênh hơn so với dự đoán ban đầu.

Đây rõ ràng là một tin buồn đối với những ai đã bỏ ra thời gian và sự nhiệt huyết vào dự án, nhất là khi quyết định này lại đưa ra trễ như thế.

Hiện tại, chúng ta vẫn không biết cụ thể yếu tố nào khiến cho Paradox Interactive cảm thấy không tự tin về việc ra mắt Life By You.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Lộ thông tin RTX 5090 mạnh đến kinh hoàng, RTX 4090 cũng không theo kịp

RTX 5090 dự kiến sẽ là bước nhảy vọt về hiệu năng với xung nhịp cơ bản lên tới 2.9GHz?

iPhone 17 Pro Max có thể có tới ba camera 48MP

iPhone 17 Pro Max sẽ là cuộc cách mạng về camera với ống kính Tetraprism 48 MP.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU