Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Nhà phát triển của Black Myth: Wukong từ chối hợp tác với bên thứ ba để đánh bóng sản phẩm

-

Nhà phát triển Black Myth: Wukong quyết giữ vững tinh thần sáng tạo khi từ chối hợp tác với Sweet Baby Inc.

Theo Tech4Gamers, Game Science, studio phát triển tựa game hành động nhập vai Black Myth: Wukong, đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị hợp tác từ Sweet Baby Inc., công ty tư vấn nổi tiếng trong ngành game.

Lý do được đưa ra là Sweet Baby Inc. đòi hỏi mức phí lên tới 7 triệu USD để tư vấn về vấn đề ‘đa dạng và tính đúng đắn’ trong game. Game Science cho rằng yêu cầu này không chỉ quá cao mà còn đi ngược lại tinh thần sáng tạo của họ.

Được biết, Sweet Baby Inc. có ảnh hưởng lớn ở phương Tây, nhưng ít tác động đến các tựa game châu Á. Việc Black Myth: Wukong, một game lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng của Trung Quốc, từ chối hợp tác với Sweet Baby Inc. được xem là một quyết định dũng cảm và đáng hoan nghênh.

Nhiều người cho rằng Sweet Baby Inc. không thực sự quan tâm đến chất lượng sản phẩm, mà chỉ tập trung vào các yếu tố bề nổi như “tính đa dạng” để đánh bóng tên tuổi. Việc Game Science từ chối hợp tác có thể giúp Black Myth: Wukong giữ được bản sắc riêng và tránh bị ảnh hưởng bởi những yếu tố không cần thiết.

Bất chấp những tranh cãi này, Black Myth: Wukong vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ. Tựa game đã leo lên top đầu danh sách mong muốn và bán chạy nhất trên Steam, chứng tỏ sức hút không thể phủ nhận của mình.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU