Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Altcoin bắt đầu dump nhẹ 20% và thế là hết trong một buổi sáng đẫm máu

-

Thị trường tiền mã hóa trong sáng ngày 18/06 đang trải qua một cú điều chỉnh mới, làm nhiều altcoin tăng nóng trong thời gian qua sụt đến 20% giá trị.

Sáng ngày 18/06, giá Bitcoin (BTC) đã giảm về 64.600 USD, mức thấp nhất kể từ giữa tháng 5, khiến thị trường tiền mã hóa đi xuống theo.

Đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới kể từ đầu tuần trước đã cho thấy tín hiệu điều chỉnh rõ khi tỏ ra dè dặt trước hai tin tức vĩ mô quan trọng là số liệu lạm phát tháng 5 và điều chỉnh lãi suất Mỹ. Dù cả hai thông tin rốt cuộc đều là tích cực, nhưng bao nhiêu đấy có vẻ không đủ để làm xoay chuyển tâm lý của nhà đầu tư.

Bằng chứng thể hiện rõ qua việc dòng tiền ra/vào của các quỹ ETF Bitcoin của Mỹ, vì kể từ khi bị đứt chuỗi 19 ngày inflow liên tiếp, những quỹ này liên tục ghi nhận dòng tiền ra đều trên dưới 200 triệu USD/ngày.

Ethereum (ETH) trong sáng hôm nay cũng sụt hơn 5,5% về 3.355 USD, xóa đi một nửa đợt tăng trưởng hồi trung tuần tháng 5, thời điểm xuất hiện thông tin SEC “quay xe” phê duyệt ETF Ethereum.

Sự sụt giảm của hai đồng tiền top đầu đã ảnh hưởng vô cùng lớn đến phân khúc altcoin big cap, với nhiều cái tên lớn đều ghi nhận mức lao dốc từ 10 đến 25%.

Dữ liệu từ CoinGlass cho thấy trong 24 giờ gần nhất, đã có gần 500 triệu USD lệnh phái sinh bị thanh lý, trong đó phe long chiếm đến 89%. Trong đó, altcoin chiếm tỷ trọng bị cháy lớn nhất, theo sau là ETH, BTC và DOGE.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Lộ thông tin RTX 5090 mạnh đến kinh hoàng, RTX 4090 cũng không theo kịp

RTX 5090 dự kiến sẽ là bước nhảy vọt về hiệu năng với xung nhịp cơ bản lên tới 2.9GHz?

iPhone 17 Pro Max có thể có tới ba camera 48MP

iPhone 17 Pro Max sẽ là cuộc cách mạng về camera với ống kính Tetraprism 48 MP.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU