Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Binance thông báo niêm yết ZKsync (ZK), phân bổ thêm token cho người trượt airdrop

-

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance sẽ phân bổ thêm đến 10,5 triệu token ZK cho người dùng đáp ứng tiêu chí của nền tảng này, bên cạnh việc niêm yết ZKsync vào chiều ngày 17/06.

Theo thông báo đăng tải vào sáng ngày 17/06/2024, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới là Binance cho biết sẽ niêm yết dự án layer-2 ZKsync (ZK) vào 03:00 PM chiều cùng ngày (giờ Việt Nam), hỗ trợ các cặp ZK/BTC, ZK/USDT, ZK/FDUSD và ZK/TRY.

Tuy nhiên, khác với những lần niêm yết trước đó, Binance tuyên bố thêm là sẽ tiến hành tổ chức một đợt phân bổ token ZK đặc biệt cho người dùng trên sàn. Nền tảng này sẽ dành ra đến 10,5 triệu ZK để gửi đến 52.500 người dùng Binance đáp ửng đủ các tiêu chí sau:

– Có ít nhất 50 giao dịch trên mạng zkSync Era từ tháng 02/2023 đến tháng 03/2024 (tổng là 14 tháng).

– Thực hiện giao dịch trong ít nhất 7 tháng riêng biệt trên zkSync Era, không tính giao dịch tự chuyển cho bản thân.

– Địa chỉ người dùng không đủ điều kiện để nhận airdrop ZK theo như chương trình phân bổ của ZK Nation, nhưng có trong danh sách hoạt động thường xuyên ở dưới.

– Địa chỉ không phải là hợp đồng, CEX hay cầu nối.

Để nhận token ZK từ Binance, người dùng cần làm theo các bước sau:

 Nạp ít nhất 0.02 ETH vào địa chỉ ví được zkSync Era đánh dấu là thường xuyên hoạt động theo như các danh sách ở dưới lên Binance.

– Danh sách địa chỉ của zkSync Era: Danh sách 1 | Danh sách 2 | Danh sách 3 | Danh sách 4

– Token ZK sẽ được Binance phân bổ theo quy tắc “first come first serve” (ai đến trước được trước), với mỗi Binance UID hợp lệ chỉ nhận tối đa 200 ZK.

– Thời điểm Binance phân bổ thêm ZK sẽ là ngày 25/06/2024.

Hoạt động airdrop bổ sung ở trên được xem như là một trong những cách để Binance và ZKsync xoa dịu cộng đồng sau những tranh cãi mà đã liên tục nổ ra kể từ khi dự án công bố tiêu chí airdrop vào hôm 11/06. Theo đó thì ZKsync bị chỉ trích vì có tiêu chí airdrop khó, đánh trượt nhiều người dùng phổ thông nhưng ví của dự án và sybil thì vẫn được nhận, bất nhất trong cách tính hợp lệ, bỏ qua nhiều người dùng thật và dự án có đóng góp lớn trong hệ sinh thái,…

Đại diện các sàn khác như HTX và OKX cũng đã đặt dấu hỏi lớn về độ công bằng của sự kiện airdrop, thậm chí còn đang lấy ý kiến cộng đồng về việc có niêm yết token ZK hay không.

ZKsync trong những ngày vừa qua phải liên tục đăng tải thêm thông tin trong nỗ lực minh bạch hóa tiêu chí airdrop và phân bổ token.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU