Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Đội tuyển Anh sử dụng nhẫn thông minh tại Euro 2024

-

Nhẫn thông minh sẽ mang đến một ý nghĩa hoàn toàn mới tại Euro 2024 khi các cầu thủ của đội tuyển Anh sử dụng Oura Ring để theo dõi các thông số sức khỏe của mình.

Theo Daily Mail, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Anh, Gareth Southgate, luôn sẵn sàng sử dụng và tích hợp các công nghệ mới vào quá trình tập luyện của các cầu thủ, và nhẫn thông minh Oura Ring là lựa chọn mới nhất của ông nhằm cải thiện thành tích của đội bóng do ông dẫn dắt.

Trong thời gian ở Đức, ban huấn luyện đội tuyển Anh sẽ sử dụng thiết bị nhỏ gọn này để theo dõi thời gian ngủ, nhiệt độ cơ thể, mức độ căng thẳng và cả nhịp tim của các cầu thủ. Mặc dù Oura Ring trở thành một trợ thủ giúp ích trong việc tính toán thời gian phục hồi của các cầu thủ nhưng khó có khả năng họ sử dụng các thiết bị này trong các trận đấu tại Euro 2024.

Trên thực tế, không có tài liệu nào đề cập đến yêu cầu sử dụng nhẫn thông minh của đội tuyển Anh gửi đến UEFA về việc các cầu thủ của họ được sử dụng thiết bị này trên sân. Bên cạnh đó, các quy định bóng đá cũng khá nghiêm ngặt khi không cho phép các tuyển thủ được mang bất kỳ trang sức nào khi tham gia các trận bóng.

Nói về chức năng trên Oura Ring, trang web của Oura giải thích nhẫn thông minh của họ có thể giúp các vận động viên tính toán thời gian phục hồi. Thương hiệu này cho biết có thể sử dụng dữ liệu chính xác và liên tục để ưu tiên nghỉ ngơi, điều chỉnh lịch tập luyện, theo dõi quá trình phục hồi và phát hiện các dấu hiệu bệnh tật, chấn thương hoặc mệt mỏi.

Được biết ở thời điểm hiện tại, Oura Ring có hai mẫu là Heritage và Horizon. Cả hai đều có sẵn trên trang web của thương hiệu với giá lần lượt là 329 EUR và 399 EUR.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Olympic Esports Games được công bố

Arab Saudi thực sự đang có nhiều tham vọng trong lĩnh vực Esports và LMHT có thể là chủ đạo.

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU