Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Nào mình cùng về quê nuôi cá và trồng thêm rau trong Garden of the Sea

-

Một tựa game thực tế ảo mô phỏng đời sống đến từ nhà phát triển Neat Corporation sắp sửa có mặt trên Switch và PC (Steam) vào Quý 4 năm 2024 này.

Trò chơi có tên Garden of the Sea, nơi mở ra một vùng biển đảo tốt lành, nhưng cũng rất đỗi cô đơn. Vì bạn chỉ có một mình, trôi dạt nơi đây, không bạn bè, không thấy bóng dáng con người. Xung quanh chỉ có cảnh quang yên bình, sóng nước vỗ về ngày đêm và những con vật dễ thương dễ gần.

Garden of the Sea được làm trên lối chơi mô phỏng đời sống thư giãn. Tại vùng đảo rộng lớn, lại chỉ có một mình, bạn được tự do thăm thú, khám phá, chế tạo, xây dựng, tương tác với mọi thứ, theo sở thích và tốc độ của mình, mà không gặp bất kỳ rào cản hay giới hạn nào. 

Bí ẩn của đại dương dần mở ra, những hòn đảo mới với phong cảnh kỳ thú khác biệt dần xuất hiện. Bất ngờ hơn, khi bạn khám phá sâu hơn, có thể thấy tại cụm đảo này, bạn không phải là cư dân con người duy nhất. Nhiều tương tác, nhiều mối quan hệ mới mở ra từ đây.

Garden of the Sea không có khái niệm thất bại, cũng không có nhiều biến động, biến cố. Hãy thư thả, thong dong làm theo ý mình, khám phá từng chút một, theo cách sâu sắc, hưởng thụ nhất. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Lộ thông tin RTX 5090 mạnh đến kinh hoàng, RTX 4090 cũng không theo kịp

RTX 5090 dự kiến sẽ là bước nhảy vọt về hiệu năng với xung nhịp cơ bản lên tới 2.9GHz?

iPhone 17 Pro Max có thể có tới ba camera 48MP

iPhone 17 Pro Max sẽ là cuộc cách mạng về camera với ống kính Tetraprism 48 MP.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU