Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Wuthering Waves sẵn sàng ra mắt hàng loạt nhân vật mới để cạnh tranh với Genshin Impact

-

Có rất nhiều nhân vật mới đang “xếp hàng” chờ ngày ra mắt trong Wuthering Waves.

Ra mắt chưa lâu, thế nhưng cho tới nay Wuthering Waves tính ra đã có tới 18 nhân vật được xuất hiện. Con số này sau đó đã tăng lên 20 khi Kuro Games chính thức xác nhận Jinhsi và Changli cho bản cập nhật 1.1 sẽ ra mắt vào ngày 28/6 tới đây. Mặc dù vậy ngay từ lúc này, các game thủ Wuthering Waves, dựa trên các NPC mà họ từng tương tác đã lên hẳn lịch trình những nhân vật có khả năng sắp ra mắt trong tương lai dành cho chính tựa game này.

Camellya

Một trong những nhân vật chưa được xác nhận có nhiều khả năng tham gia Wuthering Waves nhất chính là Camellya. Bản thân cô nàng cũng đã là một nhân vật có thể chơi được trong phiên bản beta kín nên có lẽ, việc Camellya ra mắt có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Ngoài ra, thông tin bị rò rỉ cho thấy Camellya sẽ sử dụng khả năng điều khiển hoa của mình trong trận chiến, như đã thấy trong một số đoạn cắt cảnh của Wuthering Waves 1.0. Cô nàng này nhiều khả năng sẽ là một nhân vật sở hữu hiệu ứng đám đông tương đối bá đạo.

Scar

Có nhiều ý kiến khác nhau về tiềm năng xuất hiện của Scar trong các phiên bản sắp tới của Wuthering Waves. Nhiều game thủ tin rằng anh chàng có thể là một Resonator trong tương lai khi trích dẫn các ví dụ từ nhiều tựa game theo phong cách gacha tương tự.Tại đó các NPC phản diện đã trở thành những nhân vật có thể chơi được phổ biến.

Với sự nổi tiếng của Scar đối với người hâm mộ, ngay cả với tư cách là một NPC, việc anh ấy được đưa vào đội thợ săn Echo sẽ không gây ngạc nhiên cho nhiều người. Tuy nhiên, những người khác cho rằng vũ khí độc nhất của Scar, các lá bài, có thể đặt ra những thách thức kỹ thuật khi tích hợp chúng với các loại vũ khí của Wuthering Waves.

Phrolova

Tương tự như Scar, Phrolova là một nhân vật khác được mong đợi sẽ tham gia Wuthering Waves dẫu cho theo nhiều người, khả năng này là khá khó. Không có nhiều thông tin về người phụ nữ bí ẩn mặc áo đỏ này ngoại trừ một đoạn phim cắt cảnh sử dụng cây đũa thần của mình để triệu hồi Echoes.

Việc tích hợp khả năng độc đáo này vào hệ thống chiến đấu của Wuthering Waves đặt ra một thách thức vì vẫn chưa rõ nó sẽ hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, một giả thuyết cho rằng cô ấy có thể là một Người sử dụng Kiếm là điều hoàn toàn khả thi.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Olympic Esports Games được công bố

Arab Saudi thực sự đang có nhiều tham vọng trong lĩnh vực Esports và LMHT có thể là chủ đạo.

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU