Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

iOS 18 cho phép tắt nhanh

-

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Theo Neowin, không chỉ hỗ trợ tùy chỉnh, trung tâm điều khiển trên iOS 18 giờ đây cũng mang đến một tính năng tiện lợi cho người dùng iPhone, giúp việc tắt máy trở thành một tác vụ tương đối dễ dàng.

Hiện tại, để tắt iPhone, người dùng cần nhấn và giữ nút bên cạnh cùng với một trong hai nút âm lượng để thanh trượt “Tắt nguồn” xuất hiện trên màn hình. Ngoài ra, người dùng cần điều hướng đến Cài đặt > Cài đặt Chung > Tắt máy rồi kéo thanh trượt để tắt iPhone. Nhưng giờ đây, cùng với nhiều tính năng mới, iOS 18 cũng mang đến một nút chuyên dụng trong Trung tâm điều khiển để người dùng có thể tắt iPhone của mình nhanh chóng.

Sau khi cài đặt iOS 18 trên iPhone, người dùng có thể mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ góc ở trên bên phải của màn hình. Ở đó người dùng sẽ thấy biểu tượng “nguồn” mới ở góc trên bên phải. Nhấn vào nó sẽ hiển thị thanh trượt “Tắt nguồn” mà người dùng có thể sử dụng để tắt iPhone của mình. Giờ đây, người dùng có thể nhanh chóng đưa iPhone vào trạng thái nghỉ ngơi thay vì khó khăn như trước đây.

Bản cập nhật iOS 18 đã trở thành một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm kể từ khi nó được công bố nhờ các tính năng thú vị như hỗ trợ trình quay số T9 và thậm chí cả chế độ chơi game chuyên dụng Game Mode. Ngoài ra, nó cũng có thể cảnh báo khi người dùng sử dụng bộ sạc chậm để sạc iPhone…

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU