Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

-

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Rạng sáng 14/06, thị trường crypto ghi nhận thêm một vụ tấn công, nạn nhân là giao thức Holograph (HLG). Theo đó, hacker đã chiếm quyền kiểm soát, mint thêm 1 tỷ token HLG mới, khiến cho toàn bộ dự án bị xáo trộn.

Do ảnh hưởng từ sự cố bảo mật, giá HLG đã “dump sâu” 80%. Theo giá hiện tại, 1 tỷ HLG mà kẻ tấn công bòn rút lên đến 6,7 triệu USD.

Tin tặc đã bắt đầu quy đổi HLG thành stablecoin USDT trong khoảng 4 giờ sau vụ khai thác.

Dữ liệu on-chain phát hiện ví ENS acc01ade.eth đã nhúng tay vào cuộc tấn công cũng chính là một nhà đóng góp (contributor) cho dự án. Hiện vẫn chưa thể xác minh thông tin này, dự án đang điều tra và liên hệ với cơ quan thực thi pháp luật.

Holograph là một giao thức tổng hợp tài sản áp dụng công nghệ của LayerZero. Dự án được thiết kế để kích hoạt một địa chỉ hợp đồng (contract) duy nhất trên tất cả các chuỗi EVM, duy trì tính nhất quán, khả năng tương tác liền mạch và luân chuyển tài sản cross-chain an toàn.

Trích một báo cáo gần đây của Crystal Intelligence, gần 19 tỷ USD đã bị đánh cắp kể từ vụ hack đầu tiên của ngành crypto vào tháng 06/2011.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU