Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Được Coinbase niêm yết, giá Pirate Nation tăng vọt x2

-

Giá token in-game của trò chơi Web3 Pirate Nation của Proof of Play đã tăng vọt hơn 100% ngay sau khi ra mắt và được niêm yết trên sàn Coinbase vào rạng sáng ngày 14/06.

Tựa game Web3 Pirate Nation (PIRATE) của studio game Proof of Play đã chính thức phát hành token vào lúc 11:30 PM ngày 13/06 (giờ Việt Nam) và chứng kiến mức tăng hơn 100% ngay sau khi ra mắt.

Coinbase đã nhanh chóng thông báo niêm yết token này vào rạng sáng 14/06, giá token ngay lập tức tăng vọt lên gần 30% tại thời điểm viết bài.

Pirate Nation là trò chơi nhập vai RPG với chủ đề cướp biển, hoạt động trực tiếp trên nền tảng Arbitrum Nova. Trò chơi mang đến những cuộc phiêu lưu trên biển, nơi người chơi có thể thu thập nguyên liệu để chế tạo nhiều kho báu và tài nguyên.

PIRATE là token ERC-20 trên Ethereum, đóng vai trò là token tiện ích trong tựa game Pirate Nation.

Pirate Nation là tựa game Web3 đầu tiên được studio game Proof of Play phát triển. Vào tháng 09/2023, quỹ đầu tư a16z crypto, Anchorage Digital và Naval Ravikant đã tham gia vào vòng gọi vốn Seed 33 triệu USD cho startup Proof of Play.

Trước khi ra mắt token, Pirate Nation đã thông báo airdrop dành cho người chơi tham gia Season 0, Season 1 và những người nắm giữ NFT. 

Đa số người chơi sẽ nhận được hơn 1.000 PIRATE (khoảng 330 USD) và con số này có thể lên tới hơn 10.000 PIRATE (khoảng 3.300 USD) nếu tích cực “cày game”. 

Đáng chú ý, dự án cam kết phân phối tới 47% tổng cung token cho cộng đồng, trong đó chỉ mới 15% đã được phân phối trong đợt airdrop đầu, dự đoán nhiều đợt airdrop sắp tới trong tương lai.

Ngoài Proof of Play, a16z, thông qua bộ phận tiền mã hóa của mình, đã thực hiện một số khoản đầu tư đáng chú ý vào các công ty thuộc mảng gaming như Mythical Games và Voldex. Vào tháng 04/2024, a16z đã thông báo đầu tư 30 triệu USD vào một loạt startup game.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Olympic Esports Games được công bố

Arab Saudi thực sự đang có nhiều tham vọng trong lĩnh vực Esports và LMHT có thể là chủ đạo.

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU