Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Quét dọn ở thế giới bên kia Crypt Custodian ra mắt mùa hè này

-

Crypt Custodian sẽ là một trò chơi hài hước có đề tài đáng nhớ, vừa hài hước cũng đầy thứ để bạn suy ngẫm. Tựa game Metroidvania này xoay quanh một công việc đặc biệt, từ đó giờ có lẽ sẽ là lần đầu tiên bạn được trải nghiệm: làm lao công cho thế giới bên kia. 

Crypt Custodian sẽ chính thức ra mắt người chơi PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC (Steam) trong mùa hè năm nay. Tin tức này đã được nhà phát hành Top Hat Studios và nhà phát triển Kyle Thompson xác nhận.

Trong Crypt Custodian, bạn sẽ là Pluto, một con mèo đen tinh nghịch vừa mới ngủm. Linh hồn Pluto bay là đà và đáp xuống cung điện lớn ở thế giới bên kia. Ở đây đã diễn ra một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, nhưng khá căng thẳng giữa mèo Pluto và Kendra, người bảo vệ của thế giới này. Vì cộc tính, nói năng cẩu thả quá nên bạn đã bị Kendra thẳng tay trục xuất ra khỏi cung điện, và bị kết án mãn đời phải làm nhiệm vụ lao công cho khu đất rộng lớn bao quanh cung điện.

Những tưởng cũng chỉ là quét dọn thường thường thôi. Ai có ngờ, hành trình khám phá khu đất này lại mở ra nhiều cuộc chiến bất ngờ với đám quái thú không mong đợi. Có cả những nhân vật kỳ dị không đầu không đuôi liên tục xuất hiện làm phiền, và vô số các bí mật chưa bao giờ được biết đến về cung điện kể trên.

Bạn sẽ dùng cây chổi, thứ dụng cụ hành nghề cũng là món vũ khí duy nhất trong tay mình để chiến đấu, vạch trần tất cả những điều trên. Giải đố, khám phá bí mật, tổ chức phục kích, đột nhập cung điện… càng về sau, Crypt Custodian càng kịch tính, kỳ vọng mang lại cái kết bùng nổ khó ngờ.

Khung cảnh rộng lớn của thế giới bên kia sẽ khiến bạn nhận ra không thứ gì được tạo nên một cách vô ý. Mọi thứ đều có dụng ý. Nơi nào cũng có bí mật ẩn giấu. Mọi ngóc ngách đều tồn tại kết nối với một nơi chốn khác. Hãy chọn con đường đi riêng cho mình, liên tục mở rộng, và khám phá thêm nhiều bí mật mới theo tốc độ cá nhân. Bạn sẽ đi đến cuối hành trình và tìm thấy vận mệnh của chú mèo đen hài hước Pluto.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU