Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

iPhone gập sẽ có thiết kế độc lạ

-

iPhone gập trong tương lai của Apple có thể sở hữu thiết kế giống với điện thoại Huawei Mate Xs 2.

Theo TechRadar, nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International vừa cho biết iPhone gập dự kiến ra mắt vào năm 2026 có thể sở hữu thiết kế độc đáo, khác biệt với các mẫu điện thoại gập hiện nay trên thị trường. Thay vì sử dụng hai màn hình như Galaxy Z Fold 5 hay Z Flip 5 của Samsung, iPhone gập có thể chỉ có một màn hình lớn gập ra ngoài, tương tự như Huawei Mate Xs 2.

Thiết kế này mang lại một số lợi thế như giảm số lượng linh kiện, giúp máy mỏng hơn hoặc có thêm không gian cho pin lớn hơn. Tuy nhiên, nó cũng khiến màn hình gập, vốn là bộ phận dễ tổn thương nhất, luôn tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Dù chưa có thông tin chính thức từ Apple, nhưng việc hãng lựa chọn một thiết kế khác biệt là hoàn toàn có thể, đặc biệt khi Apple đã chậm chân hơn các đối thủ trong cuộc đua điện thoại gập.

Bên cạnh đó, nhà phân tích Jeff Pu cũng dự đoán màn hình của iPhone gập sẽ có kích thước 7,9 inch. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt chính thức vẫn chưa được xác định, có thể là vào năm 2026 hoặc 2027.

Trong khi chờ đợi iPhone gập, người dùng Apple vẫn có thể mong đợi nhiều sản phẩm mới khác, như iOS 18 và Apple Intelligence vừa được công bố tại hội nghị các nhà phát triển -WWDC 2024, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay cùng với dòng iPhone 16.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU