Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Với iOS 18, đèn flash có thể điều chỉnh độ sáng ấn tượng

-

Một tính năng rất độc đáo của iOS 18 mà chúng ta chưa từng được thấy trước đây.

Sự kiện WWDC 2024 của Apple đã mang đến nhiều điều thú vị, bao gồm hàng loạt tính năng mới và những đột phá về trí tuệ nhân tạo (AI) như dự đoán. Tuy nhiên, đèn pin iPhone thường không nhận được nhiều sự chú ý vì đây là một tính năng đơn giản và “hoạt động hiệu quả”. Bạn chỉ cần bật hoặc tắt nó. Vậy còn điều gì cần thiết hơn nữa?

Thật ngạc nhiên, Apple đã dành một chút quan tâm đến chức năng đèn pin lần này. Theo đó, iOS 18 sẽ cho phép người dùng thay đổi vị trí nút đèn pin trên màn hình khóa, giúp tránh bật nhầm đèn pin. Nhưng ngoài ra còn một tính năng thú vị khác mà Apple không hề đề cập đến trong sự kiện!

Từ lâu, người dùng đã có thể điều chỉnh độ sáng của đèn pin, nhưng với iOS 18, bạn còn có thể điều chỉnh bán kính chiếu sáng. Điều này cho phép bạn thay đổi độ rộng hoặc hẹp của vùng sáng do đèn pin tạo ra.

Như bạn có thể thấy, giao diện người dùng đã được thay đổi, giờ đây bạn có hai thanh trượt để điều chỉnh độ sáng và bán kính chiếu sáng. Đây là một tính năng khá thú vị, vì nó chưa từng xuất hiện trên bất kỳ điện thoại Android nào cho đến thời điểm hiện tại. 

Tuy nhiên, có vẻ như tính năng này chỉ giới hạn trên một vài mẫu iPhone gần đây với Dynamic Island như iPhone 14 Pro & Pro Max, iPhone 15 và iPhone 15 Pro & Pro Max. Không rõ liệu Apple có kế hoạch mở rộng tính năng này sang các dòng iPhone cũ hơn hay không.

Phiên bản chính thức của iOS 18 dự kiến sẽ được tung ra vào mùa thu năm 2024, cụ thể là vào tháng 9 cùng màn ra mắt của iPhone 16.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU