Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Giao thức quảng cáo tặng thưởng Everyworld đạt gần 300.000 người dùng chỉ sau hơn 1 tháng beta

-

Cột mốc đáng nhớ gần 300.000 người dùng chỉ sau hơn 1 tháng beta của Everyworld vượt qua mong đợi khi ra mắt trên toàn cầu, đặc biệt ở Việt Nam và các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Nam Mỹ, châu Phi…

Everyworld được ươm tạo bởi EveryRealm – một công ty công nghệ ở Mỹ chuyên tạo ra các giải pháp sáng tạo dành cho những người đam mê chơi game trên mạng xã hội. Gần đây, công ty đã công bố huy động được hơn 60 triệu đô la từ các nhà đầu tư và công ty mạo hiểm hàng đầu như Animoca, A16Z, Coinbase, Dragonfly…

Everyworld là một nền tảng quảng cáo có tặng thưởng web3 đầu tiên trên thế giới theo mô hình “Watch and Earn“, với mục tiêu thay thế các nền tảng truyền thống là truyền hình và mạng xã hội. Người chơi được tặng điểm thưởng khi xem video và chơi trò chơi. Điểm khác biệt của Everyworld là kết nối các yếu tố của nền tảng truyền thông, trò chơi, thị trường trực tuyến, thậm chí cả TikTok… Người chơi xem quảng cáo về Game (Web2 và Web3) và kiếm điểm và cuối cùng là $EVERY. Everyworld hiện là đối tác của các trò chơi blockchain và trò chơi truyền thống như: Shrapnel, Star Atlas, Nifty Island, Planet Mojo, Wilder World, Treeverse, Cradles….

Giám đốc điều hành Everyworld Janine Yorio chia sẻ: “Mục tiêu là tiếp cận cộng đồng web3 và sau đó mở rộng sang đối tượng truyền thống. Chúng tôi làm như vậy để chứng minh sức mạnh biến đổi của tiền điện tử nhằm gắn kết mọi người lại với nhau, tập hợp các cộng đồng cộng tác hướng tới các mục tiêu chung. Để minh chứng khả năng ứng dụng của công nghệ blockchain không chỉ dùng cho tiền điện tử, Everyworld hiển thị nội dung quảng cáo cho cả blockchain (web3) và cả trò chơi điện tử truyền thống.”

Việt Nam là thị trường mà công ty công nghệ Mỹ này rất tập trung hướng tới. Trong cộng đồng gần 300.000 thành viên, Việt Nam nằm trong top 3 có số lượng thành viên đông nhất. Top winner đang có 1 nửa là người Việt Nam. Trong số đó có Top 2 đang có 271 triệu điểm là game thủ Trần Huy Hoàng, một nhân viên điều phối giao hàng 31 tuổi sống tại Hà Nội. Một số người chơi khác của Việt Nam cũng đã may mắn nhận giải thưởng lớn các đợt quay số. Game thủ với tên là Bidogold tại Hội An nhận được điểm thưởng lớn là 24 triệu điểm. Còn @aqua_mr.gold, người dành toàn thời gian với Crypto đã giành được 64 triệu điểm. Đặc biệt, người chơi này cũng nhận được 1.000 USD BTC, trong thời điểm Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Quy mô thị trường game toàn cầu đạt khoảng 250 tỷ USD trong năm 2023 và được dự đoán sẽ cán mốc doanh thu 376.08 tỷ USD trước năm 2028, phát triển mạnh mẽ trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau. 

Trung bình mỗi ngày, mỗi người đang phải đối mặt với hàng nghìn quảng cáo (dưới dạng biển quảng cáo, quảng cáo truyền hình, quảng cáo số), nhưng khó để gây chú ý hoặc khiến họ tương tác. Everyworld biến những tương tác hàng ngày này thành cơ hội cho người dùng, thưởng họ bằng điểm để tham gia vào các phiên quay trúng thưởng. Các phiên quay được tổ chức thường xuyên, vài lần mỗi tuần, với tiền thưởng được trao cho người dùng và dành cho các đóng góp vì môi trường. Với tốc độ tăng trưởng hằng năm lên đến 200%, quảng cáo có thưởng là ngành thuộc top phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực marketing những năm gần đây.  

Mô hình hoạt động của Everyworld là sự kết hợp các yếu tố: 

Trao quyền cho người dùng: Nền tảng cho phép người dùng kiểm soát trải nghiệm xem quảng cáo trực tuyến bằng cách cung cấp phần thưởng bằng tài sản crypto nhờ đó khiến việc tiêu thụ quảng cáo thụ động thành một hoạt động thực tế hơn và có khả năng sinh lời.

Mô hình doanh thu đổi mới & hai chiều: Không chỉ người dùng, mà những người sáng tạo nội dung và nhà quảng cáo trên Everyworld cũng được hưởng lợi từ mức độ tương tác của người dùng, nhờ đó mang lại thu thập cao hơn từ quảng cáo.Góp phần bảo tồn môi trường: Đây là một trong những vấn đề cấp bách đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Với Everyworld, dự án sẽ trích một phần điểm thường mà người dùng kiếm được và quy đổi sang token EVERY để quyên góp cho các tổ chức bảo tồn môi trường. Như vậy, mỗi cú nhấp chuột của người dùng sẽ trở thành một đóng góp trong nỗ lực bảo vệ môi trường trên toàn cầu.

Đợt quyên góp đầu tiên của cộng đồng Everyworld đã được gửi đến The Ocean Cleanup, một tổ chức bảo vệ môi trường, loại bỏ rác nhựa trôi nổi trong đại dương. The Ocean Cleanup đã tạo ra một tác động lớn tại sông Cần Thơ trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, thông qua ứng dụng công nghệ ngăn chặn rác thải trôi nổi.

Đây là một cơ hội to lớn,” TJ Kawamura – giám đốc tiền điện tử (company’s chief crypto officer), cho biết “người dùng các nền tảng, trò chơi ngày nay và các ứng dụng tiêu dùng khác dựa trên nhu cầu – xứng đáng – được khen thưởng khi tham gia vào một sản phẩm. Suy cho cùng, chúng ta đang ở giữa nền kinh tế thu hút sự chú ý mang tính cạnh tranh nhất mà thế giới từng chứng kiến, và các sản phẩm, hơn bao giờ hết, phụ thuộc vào sự tham gia của người dùng.” 

Everyworld hiện đang trong giai đoạn early access. Trong thời gian này, phần thưởng cho người chơi sẽ được thanh toán bằng điểm. Trong tương lai, điểm thưởng này sẽ được quy ra token $EVERY. Ngoài ra, Everyworld có một kế hoạch dài hạn về chính sách phân quyền, theo đó, người tham gia sẽ nhận thưởng từ chính tương tác của mình, cùng nhiều lợi ích khác khi đóng góp, xây dựng cho mạng lưới.

Nền tảng Everyworld hiện có sẵn ở một số thị trường chọn lọc ngoại trừ Hoa Kỳ và Afghanistan, Úc, Bỉ, Belize, Bolivia, Canada (tỉnh Quebec), Campuchia, Chad, Trung Quốc, Columbia, Cuba, Iran, Iraq, Lebanon, Libya, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Nga, Singapore, Somalia, Sudan, Syria, Tanzania, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU