Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Paradigm huy động 850 triệu USD để lập quỹ crypto mới

-

Nếu Paradigm huy động thành công 750 triệu USD, đây sẽ là thương vụ gọi vốn lớn nhất kể từ cú sụp đổ LUNA-UST vào tháng 05/2022.

Theo nguồn tin từ Bloomberg, Paradigm đang trong quá trình đàm phán với nhiều nhà đầu tư, tìm cách huy động thêm 750 triệu – 850 triệu USD cho một quỹ crypto mới.

Nếu đạt được con số trên, đây sẽ là quỹ lớn nhất kể từ sụp đổ tháng 05/2022 của thị trường tiền mã hóa. Trong một chia sẻ trước đó với The Block, Paradigm nhận định rằng ngành crypto đã “trở lại” từ tháng 07/2023.

Quỹ đầu tư nổi tiếng này gần đây còn dẫn đầu hoặc góp mặt vào nhiều vòng gọi vốn của startup trong ngành. Có thể kể đến các round tài trợ cho Succinct Labs (55 triệu USD), Privy (18 triệu USD), Farcaster (đang đàm phán định giá kỳ lân), Monad (muốn gọi vốn 200 triệu USD)…

Paradigm được thành lập bởi đồng sáng lập Coinbase Fred Ehrsam và cựu đối tác Sequoia Matt Huan. Tháng 11/2021, tổ chức thành lập một quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 2,5 tỷ USD, trở thành quỹ có giá trị lớn nhất lịch sử ngành crypto tại thời điểm đó.

Song, không phải mọi thương vụ công ty tham gia đều mang lại lợi nhuận tốt. Tổn thất nặng nề nhất của Paradigm là khoản đầu tư 278 triệu USD vào sàn giao dịch FTX đã sụp đổ.

Thậm chí, Paradigm đã từng gỡ bỏ toàn bộ từ khóa liên quan đến crypto và web3 khỏi nền tảng, tuyên bố chuyển trọng tâm sang AI vào tháng 5 năm ngoái, nhưng lại cho khôi phục sau đó 2 tháng.

Hình dung thêm về bối cảnh đầu tư mạo hiểm crypto hiện tại, tài trợ VC cho các dự án trong ngành đã tăng 52,5% so với tháng trước, theo RootData.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU