Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

iPhone 6 Plus bị xóa sổ, iPad mini 4 vào dĩ vãng nhạt nhòa

-

iPhone 6 Plus vừa chính thức trở thành thiết bị “lỗi thời” trên toàn cầu, nghĩa là việc sửa chữa và các dịch vụ khác cho thiết bị không còn được cung cấp tại Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của công ty.

Theo MacRumors, chính sách của Apple cho biết, một sản phẩm được coi là lỗi thời khi đã 7 năm trôi qua kể từ lần xuất xưởng cuối cùng của thiết bị đó. Công ty phát hành iPhone 6 và 6 Plus vào tháng 9.2014 với ưu điểm chính là kích thước màn hình lớn hơn so với tiền nhiệm và hỗ trợ Apple Pay.

Công ty chính thức ngừng bán hoàn toàn iPhone 6 Plus vào tháng 9.2016, tuy nhiên iPhone 6 vẫn còn được bán ở đại lý tại một số quốc gia trong vài năm. Khi iOS 13 được phát hành vào năm 2019, việc hỗ trợ cập nhật hệ điều hành cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã hoàn toàn bị ngưng.

Trong khi đó, mẫu iPad mini thế hệ thứ 4 cũng vừa được Apple xếp vào danh sách “cổ điển”. Điều này có nghĩa là sản phẩm đã được bán hơn 5 năm kể từ ngày xuất xưởng cuối cùng của thiết bị đó. Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple sẽ tiếp tục phục vụ các sản phẩm trong danh sách cổ điển trong hai năm nữa, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của bộ phận thay thế.

Bên cạnh đó, danh sách sản phẩm cổ điển còn có bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus được ra mắt vào tháng 9.2017, tuy nhiên điều này chỉ áp dụng cho biến thể màu đỏ. Các biến thể màu khác tồn tại lâu hơn trên kệ nên chưa được phân vào danh mục cổ điển.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU