Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Elon Musk sắp cho ra mắt Grok bản nâng cấp

-

Tỉ phú Elon Musk vừa cho biết, công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo xAI đang phát triển bản chatbot Grok-1.5 và sẽ đưa nó có mặt trên nền tảng truyền thông xã hội X vào tuần tới.

“Grok mới sẽ vượt trội về trí tuệ nhân tạo (AI) hiện tại ở mọi chỉ số, đang được đào tạo”, tỉ phú Musk chia sẻ thêm.

Cụ thể, Grok-1.5 – phiên bản nâng cao của chatbot Grok, sẽ được cung cấp cho những người thử nghiệm ban đầu và người dùng Grok hiện tại trên X (trước đây là Twitter) trong những ngày tới, theo Reuters.

Grok-1.5 có thể xử lý ngữ cảnh lên tới 128.000 mã thông báo. Cửa sổ ngữ cảnh tiếp nhận ở đây dưới dạng văn bản thô đầu vào gồm ký tự hoặc dãy ký tự. Chatbot Grok-1.5 có cửa sổ ngữ cảnh dài hơn phiên bản trước và có thể xử lý các lời nhắc dài và phức tạp hơn.

Điều khiến các mô hình Grok của xAI khác biệt so với các mô hình AI tạo sinh khác là chúng trả lời câu hỏi về các chủ đề thường đa dạng và nhạy cảm hơn.

Trước đây vài ngày, tỉ phú Musk công bố việc người dùng đăng ký gói trả phí Premium sẽ được kích hoạt chatbot Grok của xAI trên X. Giá gói trả phí Premium trên X là 8 USD/tháng hay 84 USD/năm.

Được biết, để cạnh tranh với OpenAI và Alphabet (công ty mẹ của Google), ông Musk đã ra mắt xAI vào năm ngoái.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU