Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Voidwrought phong cách Metroidvania được công bố

-

Bổ sung vào danh sách các trò chơi hành động 2D phong cách Metroidvania điển hình trên Switch và PC, mới đây nhà phát hành Kwalee và nhà phát triển Powersnake vừa công bố một trò chơi mới của hãng, có tên gọi Voidwrought.

Voidwrought sẽ được phát hành trên Switch và PC (Steam) trong năm 2024. Đây là trò chơi platformer hành động 2D nhịp độ nhanh. Nhân vật chính có khả năng di chuyển chặt chẽ, đa dạng. 

Có muôn vàn lối đi khúc khuỷu trong trò chơi, cùng các trận đấu trùm đáng sợ. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là chiến đấu với kẻ ác hủy diệt, mà còn phải tìm, thu thập, trang bị các Cổ vật cực mạnh để từ đó rộng đường tùy cơ ứng biến với các tình huống nguy hiểm. 

Nhân vật chính do người chơi điều khiển có khả năng di chuyển sắc sảo, kỹ năng nhạy bén và tầm quan sát rộng mở. Nhờ đó, bạn sẽ liên tục thu thập được nhiều Cổ vật có giá trị. Lần nữa, các Cổ vật này khi thuộc về bạn, sẽ tiếp tục bổ sung thêm sức mạnh theo nhiều khía cạnh khác nhau. 

Một truyền thuyết sâu sắc mở ra trong Voidwrought. Vô số khả năng điều khiển rộng mở ngày càng phong phú hơn. Voidwrought vì vậy chính xác mang trong mình dòng máu Metroidvania hiện đại, với tư duy cải tiến hơn nhiều so với Metroidvania truyền thống. 

Bạn sẽ tiến sâu vào một nơi chốn gọi là Gray City để xây dựng một ngôi nền, và từ đó lôi kéo nhiều tín đồ trung thành về với giáo phái mình. Khi đi sâu vào bên dưới bề mặt đầy cạm bẫy của thế giới trò chơi, bạn sẽ phát hiện ra dưới độ sâu đa chiều đó là rất nhiều những thành phần sa đọa đe dọa sự bình yên của thế giới. 

Từ một giáo phái nhỏ bé, không dừng ở đó, bạn liên tiếp mở rộng tầm ảnh hưởng của mình bằng việc khai quật sâu hơn vào đống đổ nát của Gray City. Khai quật đến đâu, đền thờ mở rộng đến đó. Lúc này sẽ có thêm con chiên, mở khóa nhiều bí mật phức tạp, phần thưởng cũng mở ra nhiều rầm rộ hơn. Cho đến khi một nỗi kinh hoàng mới dần lộ diện, khiến câu chuyện rẽ theo một hướng bất ngờ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU