Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Mantle triển khai staking giúp token đạt đỉnh mới

-

Đà tăng giá của MNT đã đẩy vốn hóa blockchain Mantle vượt qua mốc 4 tỷ USD một cách ấn tượng.

Mantle, giải pháp layer-2 trên Ethereum, là một trong những dự án đang hoạt động vượt trội hơn so với phần còn lại của thị trường. Giá token MNT vừa lập đỉnh mới tại mốc 1,45 USD, tăng bật mạnh mẽ hơn 61% chỉ trong 24 giờ qua.

Chiều ngày 25/03, Mantle chính thức khởi động chương trình staking mang tên “Mantle Rewards Station”, mở ra cơ hội cho người dùng khóa token MNT của họ để tích lũy phần thưởng thụ động.

Ngân sách chương trình được tài trợ bằng kho bạc của Mantle và sẽ phân phối dưới dạng ‘mShard’. Theo đó, người tham gia staking MNT sẽ nhận mShards hàng ngày trong thời gian khóa token. Chương trình sẽ bắt đầu trong đầu tháng tới và kết thúc vào ngày 25/04. Đến đây, mShard sẽ được quy đổi trực tiếp sang token ENA của Ethena Lab.

Hiện tại, đã có khoảng 2,5 tỷ Ethena Shards được tạo ra, ước tính trị giá khoảng 1,8 triệu USD. Ethena Labs là một giao thức stablecoin tổng hợp được xây dựng trên Ethereum. Đáng chú ý, dự án cũng vừa tiết lộ airdrop 750 triệu token quản trị ENA cho người nắm giữ shards vào ngày 02/04.

Ngoài ra, sàn giao dịch Upbit của Hàn Quốc vừa thông báo sẽ niêm yết các cặp giao dịch MNT với KRW, BTC và USDT, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng giao dịch token của dự án Mantle.

Mặc dù trong vài giờ qua, token MNT đã có điều chỉnh nhẹ và tạm rời xa vùng giá ATH mới, song những phát triển tích cực trên của dự án vẫn đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm từ cộng đồng đầu tư.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU