Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Một memecoin hệ Sol mở bán presale được 35 triệu USD

-

“Nổi sóng” theo cơn sốt memecoin trên Solana là trào lưu presale gửi tiền cho dự án, Bobaoppa của cá voi Jeffrey Huang là một điển hình.

Lấy dữ liệu trên Solscan, tính đến 09:00 AM ngày 28/03 (giờ Việt Nam), ca sĩ Đài Loan Jeffrey Huang đã huy động thành công 195.000 SOL cho dự án memecoin Bobaoppa của mình. Lấy giá trung bình 1 SOL ở mức 180 USD, thì Jeffrey Huang đã thu về khoảng 35 triệu USD.

Bắt đầu từ tối 27/03, cá voi Huang Licheng thường được biết đến với biệt danh “Machi Big Brother” thông báo khởi động presale Bobaoppa trên Solana, với số tiền tối thiểu là 1 SOL.

Bên cạnh những người gửi tiền hưởng ứng sự kiện trên, thì cũng có không ít tài khoản X nêu quan điểm ngược lại. Chủ tài khoản X Ricefarmer cho rằng Bobaoppa sớm muộn cũng sẽ thất bại, đơn giản chỉ vì quá nhiều người nắm giữ nó. Hơn nữa, càng không thể khởi chạy một memecoin với thanh khoản 100 triệu USD ngay lập tức. Bởi lẽ đến thời điểm đó, tất cả người mua đều đã có Bobaoppa trong tay.

Theo tiết lộ của ZachXBT vào năm 2022, Huang từng phát hành hàng chục ICO cho hàng loạt dự án như Mithril, Formosa, Machi X, Cream Finance và Mith Cash trong quá khứ.

Trào lưu gửi tiền tham gia presale đang nở rộ trên hệ sinh thái Solana. Trong tuần từ ngày 12/03 đến 19/03, đã có hơn 122 triệu USD token SOL được gửi đến 27 dự án presale memecoin. Dẫn đầu cơn sốt cũng như lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư là dogwifhat (WIF) và BOOK OF MEME (BOME).

Tồn tại song song với các thành công kể trên không thể bỏ qua những rủi ro không tên mà nhà đầu tư phải đối mặt khi tham gia cơn sóng này. Dở khóc dở cười nhất có lẽ là trường hợp của Slerf, dự án đã “lỡ tay” đốt hết số tiền presale 10 triệu USD để rồi trở thành trò cười của cộng đồng trong tối 18/03.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU