Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Prisma Finance bị tấn công thiệt hại ước tính 9 triệu USD

-

Giao thức lending và stablecoin Prisma Finance mới đây đã bị hacker ghé thăm. Thiệt hại ước tính từ vụ việc lên đến 9 triệu USD.

Vào tối 28/03, Prisma Finance cũng đã xác nhận trên tài khoản X về việc giao thức đã bị tấn công. Hiện tại, đội ngũ đã tạm ngừng giao thức và điều tra về vụ việc.

Bên cạnh đó, Prisma khuyến nghị người dùng từng có những tương tác với các pool Liquid Staking Token và Liquid Restaking Token cần thực hiện thao tác huỷ cấp quyền (revoke) ngay lập tức. Đồng thời, dự án yêu cầu người dùng cẩn trọng không bấm vào các đường dẫn lạ để tránh bị tấn công phishing.

Ở thời điểm bài viết, thiệt hại ước tính từ lổ hổng này dao động trong khoảng 9 triệu USD.

Prisma Finance là giao thức cho phép người dùng thế chấp các dạng tài sản khác nhau để từ đó thực hiện các khoản vay dưới hình thức mint ra stablecoin. Sở dĩ vụ việc này được cộng đồng DeFi quan ngại vì Prisma Finance là một trong những dự án chú trọng việc hỗ trợ các sản phẩm Liquid Staking và Liquid Restaking (2 ngách tài sản đang ghi nhận rất nhiều ý kiến trái chiều ở thời điểm hiện tại).

Giá token PRISMA của Prisma Finance đang giảm hơn 30% vì vụ tấn công.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU