Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

Ra mắt sản phẩm phái sinh của TON trên sàn chứng khoán

-

21Shares Toncoin Staking ETP (TONN) đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Thụy Sĩ SIX từ hôm qua.

21Shares, nhà phát hành sản phẩm giao dịch trao đổi tiền mã hóa hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt ETP staking dựa trên Toncoin (TON) của The Open Network.

Theo thông báo, 21Shares Toncoin Staking ETP đã được niêm yết lên sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ vào ngày 27/03, với mã chứng khoán là TONN.

ETP mới có chức năng theo dõi hiệu suất của TON, tái đầu tư phần thưởng staking vào ETP để sinh thêm lợi nhuận. Hiểu nôm na, sản phẩm này nhằm mục đích cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội kiếm phần thưởng staking TON mà không cần thiết lập hay quản lý bất kỳ node staking nào.

The Open Network sử dụng cơ chế Proof-of-Stake để đạt được sự đồng thuận. Thông thường người dùng cần tối thiểu 600.000 TON (2,9 triệu USD) mới đủ điều kiện staking trên mạng lưới. Tuy nhiên, rào cản này đã được giải quyết vì người dùng có thể gộp tài sản staking thông qua bên thứ ba hoặc đầu tư vào ETP mới ra mắt của 21Shares.

Thuở ban đầu, TON là “đứa con tinh thần” do Telegram sinh ra vào năm 2018, song phải từ bỏ vì bị Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) sờ gáy.

Đến sau này, dự án đã được cộng đồng tiếp quản và hồi sinh, nhưng vẫn giữ mối liên kết chặt chẽ với Telegram. Minh chứng là ứng dụng nhắn tin còn tích hợp ví crypto của TON, chia sẻ doanh thu quảng cáo bằng Toncoin, cho đến lần token này biến động theo thông báo IPO của Telegram…

Cùng với đà phục hồi đang diễn ra trên thị trường tiền mã hóa, TON cũng ghi nhận nhiều chuyển biến đáng kể trong thời gian gần đây. So với 30 ngày trước, đồng coin này đã tăng hơn 135%. Tại thời điểm viết bài, TON đang được sang tay với giá 4,87 USD mỗi đồng, giảm khoảng 1% trong 24 giờ qua.

Từ trước khi được SEC phê duyệt ETF Bitcoin spot tại Mỹ, 21Shares đã từng niêm yết nhiều sản phẩm tương tự ở châu Âu nhưng dưới tên gọi là “ETP”, dành cho Cosmos (ATOM) và Solana (SOL). Tính đến đầu tháng này, khối tài sản do 21Shares quản lý (AUM) đã vượt mốc 5 tỷ USD.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Dùng AI quét bãi rác tìm 8.000 Bitcoin

Sau khi được hội đồng thành phố chấp nhận vào năm 2022, James Howells bắt đầu bắt tay vào chiến dịch bới rác tìm Bitcoin.

Zeus dính xe tải, fan vẫn lạc quan về T1 ở MSI 2024

Zeus bị "gửi xe tải" nhưng fan T1 lại có động thái "lạ lùng".

Vì sao Kindaichi không phổ biến bằng Conan?

Thám tử Kindaichi khó có thể cạnh tranh được với Thám tử lừng danh Conan về sự phổ biến và độ nổi tiếng.

Pixelverse công bố chiến dịch airdrop 10 triệu token

Game Web3 Pixelverse thông báo chiến dịch Play-to-Airdrop để giới thiệu một cơ chế phần thưởng mới đến người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU