Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Near ra mắt tính năng giao dịch đa chuỗi

-

Layer-1 NEAR thông báo từ giờ người dùng có thể truy cập multichain từ tài khoản NEAR của họ.

Theo blog đăng tải ngày 27/03, Chain Signatures của NEAR Protocol được bảo mật một phần bởi Eigenlayer, giao thức restaking Ethereum đang nổi gần đây, và các NEAR staker.

Theo đó, các nhà phát triển từ giờ có thể xây dựng các sản phẩm DeFi sử dụng tài sản từ mạng khác. Cải tiến này giúp NEAR tiến thêm một bước với kế hoạch “chain abstraction”, nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của người dùng và loại bỏ các rào cản giữa các chuỗi.

“Kể từ ngày đầu tiên, hệ sinh thái NEAR đã tập trung vào việc đơn giản hóa quyền truy cập vào Web3 cho các nhà phát triển và người dùng phổ thông. Chain Signatures là bước tiếp theo trong hành trình đó, giúp giao dịch trên bất kỳ blockchain nào dễ dàng hơn đáng kể đồng thời chống phân mảnh thanh khoản trên toàn hệ sinh thái,” đồng sáng lập Near chia sẻ.

Trong khi đó, token NEAR đã chạy đà từ vài tháng qua, token đã tăng gấp 7 lần từ đầu tháng 10/2023 và tăng gấp đôi vào tuần 1 tháng 3/2024.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU