Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Illuvium gọi thành công 12 triệu USD, chuẩn bị airdrop quý này

-

Illuvium chính là dự án tiếp theo hoàn tất gọi vốn trong tháng này, tựa game còn tiết lộ sẽ công bố airdrop trong thời gian tới.

Illuvium Labs, studio đứng sau tựa game blockchain cùng tên, vừa khép lại vòng Series A trong tuần này với giá trị gọi vốn 12 triệu USD.

Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi King River Capital, Arrington Capital, Animoca Brands và The Spartan Group, cùng sự góp mặt đầu tư của Arca, Polygon Ventures, 32-Bit Ventures và Yield Guild Games.

Illuvium mang đến 3 trải nghiệm cốt lõi tương ứng với từng chế độ chơi khác nhau sẽ ra mắt trong quý 2 năm nay, gồm: Illuvium Arena, Illuvium Overworld và Illuvium Zero. Tất cả xoay quanh các loại tài sản trên hệ sinh thái Ethereum, có cả layer-2 Immutable X.

Cũng trong thông báo, Illuvium còn “nhá hàng” một đợt airdrop token sắp đến.

Như đã thông tin, Illuvium là một tựa game RPG thể giới mở từng huy động thành công 38 triệu USD qua hình thức IDO và nhận được sự hậu thuẫn từ nhiều quỹ đầu tư nổi bật. Tháng 06/2022, Illuvium còn mở bán đất ảo và thu về hơn 72 triệu USD doanh thu. Tin vui gần nhất cho người hâm mộ dự án này là tựa game đã có mặt trên Epic Games Store từ cuối năm ngoái.

Token ILV của Illuvium giảm nhẹ trong 24h qua và hiện đang được giao dịch quanh mốc 147 USD. Đầu tháng này, ILV còn suýt chạm ngưỡng 160 USD, vùng giá cao nhất mà token này đã chinh phục được kể từ năm 2022.

Tháng 03/2024 là quãng thời gian gọi vốn sôi động sau chuỗi trượt dài của ngành tiền mã hóa. Chỉ tính riêng trong tháng, đã có hơn 1,5 tỷ USD được rót vào hàng loạt dự án, có thể kể đến Elixir (8 triệu USD), NFTfi (6 triệu USD), Monad (dự kiến gọi 200 triệu USD), io.net (30 triệu USD), Scallop (3 triệu USD), Taiko (15 triệu USD), Polyhedra Network (20 triệu USD), Berachain (69 triệu USD), MANTRA Chain (11 triệu USD), Morph (20 triệu USD), Mystiko.Network (18 triệu USD), Espresso Systems (28 triệu USD), Succinct Labs (55 triệu USD), OG Labs (35 triệu USD), ALEX (10 triệu USD)…

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU