Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Người chơi Đột Kích sẽ được quẩy Disco Party trong cập nhật cuối tháng 3

-

CF Pass chủ đề Disco Party, Kho Báu Hoàng Gia Ruby, 3 bản đồ mới, cập nhật chức năng ingame mới… sẽ là món quà Đột Kích dành cho game thủ thời điểm cuối tháng 3.

Khởi đầu tháng 3 bằng những hoạt động mới đầy sôi động, Đột Kích tiếp tục chuỗi nóng bỏng này với những sự kiện mới trong bản cập nhật cuối tháng 3 chuẩn bị áp dụng vào game.

Khởi động CF Pass Season 1 – Disco Party

CF Pass Season 1 của năm nay với chủ đề Disco Party sẽ là hoạt động hấp dẫn hàng đầu trong nội dung cập nhật cuối tháng 3 này. Đối với CF Pass thường, người dùng có thể nhận được tất cả vật phẩm ở hàng CF Pass thường khi đủ điều kiện. Đối với CF Pass Premium, người dùng có thể nhận được tất cả vật phẩm theo mốc Level đã đạt ở cả CF Pass thường và CF Pass Premium.

Đặc biệt, với các game thủ quay trở lại sẽ được nhận thêm ưu đãi Giảm giá 50% Vé Premium Pass và Vé Premium Pass + 30 Levels. Ngoài việc tăng cấp cho CF Pass các chiến binh còn có thể nhận thêm Gold Coin và Silver Coin CF Pass sử dụng để đổi vật phẩm trong Shop CF Pass.

Người chơi sẽ tích điểm qua các hoạt động để lên cấp và nhận các phần quà tương ứng. Với chủ đề Disco Party, bộ quà tặng VIP của đợt này sẽ bao gồm Nhân vật “Joy”, Bộ vũ khí “Disco”, Skin “Disco” cho vũ khí VIP và cùng hàng loạt trang bị đầy màu sắc.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể giới thiệu CF Pass với bạn bè. Người được mời và người giới thiệu có thể nhận được Bonus đặc biệt mỗi khi đạt cấp độ nhất định hoặc có nhiệm vụ đặc biệt trong các chế độ.

Mở Kho Báu Hoàng Gia Ruby – Transformer 2 Noble Gold

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Ruby được mở lại với loạt quà tặng mới được cập nhật. Người chơi chỉ cần dùng GoCoin mua đá Ruby và tham gia mở các Kho Báu Hoàng Gia nhận quà thưởng.

Danh sách quà tặng của đợt này bao gồm:

 • M82A1-S- Cyber Sand Hawk
 • Dual Colt 1911- Cyber Sand Hawk
 • M82A1-Iron Beast2-Noble Gold
 • Kukri-Iron Beast2-Noble Gold
 • S&W M66-Cartoon-CF
 • Jungle knife-Cartoon-CF
 • M18 Smoke-Iron Beast2-Noble Gold
 • FlashBang-Iron Beast2-Noble Gold
 • M18 Smoke- Cyber Sand Hawk

Gói Bundle Noble Gold, Cyber Sand Hawk, QCMM Cool Mix D

Đợt cập nhật này cũng chứng kiến 2 gói vật phẩm được mở bán với tên gọi Gói Bundle Noble Gold và Gói Cyber Sand Hawk.

Gói Bundle Noble Gold sẽ bao gồm các quà tặng được ghép chung vào một gói ưu đãi bao gồm: Cop.357-Iron Beast 2-Noble Gold, Wide Grenade-Iron Beast 2-Noble Gold.

Gói Cyber Sand Hawk sẽ gồm các vật phẩm: Kukri-Cyber Sand Hawk, SOHG-Cyber Sand Hawk.

Mặt khác, đợt này cũng mở bán một QCMM với tên gọi Cool Mix D.

Cập nhật 3 bản đồ mới

Để tiếp tục mở rộng sân chơi cho game thủ, Đột Kích đã cập nhật thêm 3 bản đồ mới vào game lần lượt là Trạm Phát Sóng 2.0 (Đấu Đơn), Trạm Vệ Tinh 2.0 (Đặt Bom) và Bến Cảng 2.0 (Đặt Bom).

Đây đều là những phiên bản tinh chỉnh của các bản đồ nổi tiếng quen thuộc với game thủ Đột Kích. Những phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tối ưu hơn cho game thủ khi chiến đấu, mang đến cảm giác vừa quen vừa lạ.

Cập nhật Gói Chào mừng Tân thủ

Gói quà đặc biệt dành cho những người mới gia nhập cộng đồng Đột Kích cũng được chuẩn bị ở đợt này. Đây là gói quà tặng hoàn toàn miễn phí dành cho người mới tạo tài khoản và đăng nhập vào Đột Kích.

Để nhận Gói Chào mừng Tân thủ, người chơi chỉ cần chọn Vào kho đồ > Chọn Gói quà > Ấn mở để nhận tất cả.

Cập nhật hệ thống ingame với những tính năng mới

Các tính năng và điều chỉnh ingame cũng tiếp tục được tối ưu với các thay đổi đáng chú ý. Trong đợt này, game thủ sẽ trả nghiệm các nâng cấp sau:

 • Hệ thống âm thanh cho vũ khí VIP mới
 • Chức năng và vật phẩm đổi màu chữ mới:
 • Chức năng đổi màu chữ trò chuyện mới theo chủ đề Đại Dương, Đào Nhiệt Đới. (Bổ sung thêm tùy chọn nhiều màu sắc)
 • Skin vũ khí VIP mới có thể gắn búp bê và tia sáng
 • Hệ thống xem trước âm thanh vũ khí Disco có trong CFPass
 • Hệ thống thông báo có phần thưởng từ sự kiện giúp người chơi theo dõi được những vật phẩm chưa nhận

Thông tin thêm về Đột Kích có thể theo dõi tại đây:

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

810 triệu USD phái sinh bị thanh lý khi Bitcoin giật về 65.000 USD

Thị trường tiền mã hóa đã hứng một đòn giáng mạnh khi giá Bitcoin lao dốc giữa đêm khuya, làm hơn 810 triệu USD lệnh phái sinh bị cháy.

Lộ danh tính người mua CryptoPunk với giá 16 triệu USD

Danh tính người mua CryptoPunk #7804 được tiết lộ là nghệ sĩ Artudito, người có nền tảng nghệ thuật truyền thống và ông dự sẽ trưng bày NFT trong các bảo tàng.

Google đã thu phí chưa? Đừng đùa nữa Google Chrome đã bắt đầu ra đòn

Dù có phiên bản "Premium" trả phí, đa số người dùng sẽ vẫn tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí của trình duyệt Chrome.

TON Foundation công bố đối tác chiến lược HashKey Group

Thỏa thuận hợp tác giữa TON và HashKey nhằm mở rộng khả năng truy cập vào các cổng nạp và rút tiền pháp định cho người dùng ví Telegram tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU