Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024

Orderly Network công bố chương trình điểm thưởng chuẩn bị cho airdrop

-

Orderly Network, sàn DEX kết nối thanh khoản trên nhiều blockchain thông qua nền tảng Omnichain, thông báo triển khai chương trình “The Road to The Order”, cung cấp trải nghiệm game hóa cho người dùng làm nhiệm vụ để từ đó nhận điểm thưởng “Merits”.

Kể từ khi triển khai vào năm 2022, Orderly Network đã vươn đến nhiều cột mốc, nổi bật trong đó là việc đạt 10 tỷ USD khối lượng giao dịch, cũng như tích hợp nhiều sàn DEX khác vào mạng lưới giao dịch liên blockchain. Sự phát triển nhanh chóng của Orderly Network đã thu hút sự chú ý của nhiều dự án DeFi khác trong ngành, cũng như những quỹ đầu tư hàng đầu như Sequoia China, Pantera Capital, Primitive Ventures, Dragonfly Capital, Jump Crypto và GSR Ventures.

Để tiếp tục thúc đẩy quá trình xây dựng hệ sinh thái, Orderly Network sẽ triển khai chương trình “The Road to The Order”, một chiến dịch để người dùng làm nhiệm vụ và thu thập điểm thưởng “Merits”. Điểm thưởng này sẽ được dùng dùng để tính toán airdrop token của dự án trong tương lai.

Người dùng khi truy cập website của Orderly Network vào tuần tới sẽ thấy một trang riêng dành cho “The Road to The Order”, với thông tin chi tiết về hoạt động và bảng xếp hạng “Merits”. Chương trình dự kiến sẽ kéo dài trong vòng 10 tuần.

Theo Orderly Network, hoạt động trên là cách tốt nhất để đơn vị phát triển đánh giá hoạt động của người dùng để chuẩn bị cho sự kiện airdrop token, cũng như kiểm tra kỹ lưỡng độ ổn định và các tính năng của nền tảng Orderly. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để người sử dụng trải nghiệm những giải pháp cung cấp bởi các đối tác DEX của Orderly, hứa hẹn chứa đựng nhiều bất ngờ và tiện nghi nếu được khám phá kỹ càng.

Bên cạnh chương trình The Road to The Order, Orderly Network còn sẽ phân bổ airdrop trong các nhóm thành viên cộng đồng đã hỗ trợ quá trình phát triển dự án trong suốt thời gian qua, trong đó gồm người hoàn thành các nhiệm vụ trên Zealy và Galxe, cũng như nhà đầu tư đã tiến hành giao dịch các token EVM và NEAR.

Hãy tiếp tục theo dõi các kênh truyền thông chính thức của Orderly Network để cập nhật những thông tin mới nhất về “The Road to The Order” và sự kiện airdrop token.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Sam ‘xoăn’ kháng cáo bản án 25 năm tù

Nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã đệ đơn kháng cáo bản án về tội danh lừa đảo cáo buộc lên mình. Cựu CEO mới đây đã bị kết án 25 năm tù.

Binance Labs đầu tư vào Bitcoin BounceBit

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs tiếp tục rót vốn vào một dự án mảng restaking kết hợp giữa DeFi và CeFi của Bitcoin là BounceBit.

Ethereum tích hợp đề xuất EIP-3074 vào hard fork Pectra

Sau buổi họp của đội ngũ phát triển Ethereum sáng nay (12/04), đề xuất EIP-3074 đã chính thức được đính kèm vào bản hard fork quan trọng sắp tới là Pectra.

Apple Watch chạy giả lập chơi Game Boy

Đã có người biến đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra thành máy chơi game Game Boy Advance độc đáo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU